bắt đầu với sao bắc đẩu telecom

chính sách ưu đãi cho đại lý

cùng chúng tôi hợp tác kinh doanh

Với nhiệm vụ “đổi mới hiệu cách thức vận hành, giao tiếp và hợp tác trong các doanh nghiệp Việt Nam với công nghệ điện toán tiên tiến, hiện đại”, Sao Bắc Đẩu Telecom rất mong được cùng hợp tác với Quý Đối tác để cùng nhau giúp đỡ nhiều hơn các doanh nghiệp hiện gặp thách thức trong quá trình chuyển đổi số.

Cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho Đại lý và danh sách sản phẩm đa dạng, Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại tối đa lợi nhuận cũng như lợi ích cho Quý Đối tác.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển cộng đồng công nghệ thông tin và đặc biệt là điện toán đám mây, bởi điện toán đám mây là 1 xu thế tất yếu trong quá trình chuyển dịch số hiện nay. Doanh nghiệp càng hiểu rõ những lợi thế và thách thức, thì khả năng chuyển dịch sẽ càng thành công và hiệu quả hơn.

cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Cloud

Hand touching Telecommunication network and wireless mobile internet technology  with 5G LTE data connection of global business, fintech, blockchain.

ĐÀO TẠO KIẾN THỨC

Cùng Sao Bắc Đẩu Telecom trau dồi những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về điện toán đám mây, không chỉ về mặt lý thuyết mà còn kỹ thuật thực hành. Đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và lành nghề.

tỔ CHỨC WORKSHOP

Nhận biết được nhu cầu thị trường trong việc tìm hiểu những giải pháp tối ưu nhất cho hạ tầng công nghệ thông tin, hỗ trợ bán hàng, kết nối khách hàng ... của doanh nghiệp, Sao Bắc Đẩu Telecom sẵn sàng hỗ trợ tổ chức những workshop nhỏ gần khu vực của doanh nghiệp.

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Hợp tác cùng Red Hat, Sao Bắc Đẩu Telecom mang tới chương trình cung cấp môi trường kiểm thử (test&dev) dành cho những start up, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin trên nền tảng Cloud.

Cùng tìm hiểu thông tin về điện toán đám mây

Lưu trữ đám mây là gì ? Cloud Storage là gì ?

1. Định nghĩa lưu trữ đám mây là gì? Cloud Storage (Lưu trữ đám mây) là một dịch vụ được cung cấp bởi một công ty hoặc doanh nghiệp nào đó, có thể là các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài cho phép người dùng có thể sử dụng dịch vụ của họ

Lưu trữ đám mây là gì ? Cloud Storage là gì ?

xem thêm

bài viết số 2

vDI là gì, Doanh nghiệp nào cần vDI

VDI (Virtual Desktop Infrastructure) là giải pháp về ảo hóa hạ tầng máy tính, tất cả các máy tính trong hệ thống VDI của công ty đều là máy ảo (VM – Virtual Machine). Để sử dụng được máy ảo này, người dùng cần một thiết bị có thể truy cập vào gọi là thiết bị đầu cuối

vDI là gì, Doanh nghiệp nào cần vDI

Xem thêm

bài viết số 3

Thuật ngữ Data Center: 12 thuật ngữ bạn nên biết

Có thể bạn đã nghe các quản trị viên ở data center nhắc đến một số thuật ngữ lạ nào đó – tất cả chúng có nghĩa là gì? Bài tổng hợp này sẽ giúp trả lời câu hỏi đó. ASHRAE là chữ viết tắt của cụm từ American Society of Heating, Refrigerating and Air-Conditioning Engineers

Thuật ngữ Data Center: 12 thuật ngữ bạn nên biết

Xem thêm

bài viết số 4

8 lợi ích kinh tế to lớn khi chuyển dịch sang Cloud

Ngoài khả năng giải quyết tác vụ linh hoạt, xử lý dữ liệu dễ dàng, đảm bảo an toàn – bảo mật, việc triển khai Cloud còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế to lớn.

8 lợi ích kinh tế to lớn khi chuyển dịch sang Cloud

Xem thêm

chúng tôi luôn sẵn sàng

hãy tư vấn cùng chúng tôi

cùng tìm hiểu về sao bắc đẩu telecom

nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây 2020

Vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của năm 2020 theo chứng nhận của Red Hat– Sao Bắc Đẩu Telecom đã chứng tỏ được năng lực và những nỗ lực trong việc liên tục mang đến sự đổi mới và góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh cho khách hàng.