Giải pháp Chính Phủ Số

Giải pháp giúp các cơ quan Nhà nước tối ưu hóa hệ thống CNTT, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả vận hành trong hoạt động, tiến tới chuyển đổi từ Chính phủ điện tử sang Chính phủ số.

giải pháp của sao Bắc đẩu telecom

Giải pháp của Sao Bắc Đẩu Telecom giúp các ứng dụng hoạt động ổn định, thông suốt nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu lâu dài. Đồng thời, đảm bảo được mức độ an toàn, bảo mật cao cũng như nhu cầu giao tiếp công việc nhanh chóng, tiện dụng, đa kênh, truyền thông hợp nhất đa phương tiện.

Giải pháp tiên phong

Đơn vị duy nhất trên thị trường Việt Nam được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Redhat

Hệ thống Cloud đạt chuẩn

Hệ thống Cloud đặt trên hạ tầng đạt chuẩn quốc tế Tier III Uptime và sở hữu nhiều chứng nhận dành riêng cho Chính phủ số

Tin cậy, bảo mật

Hệ thống sử dụng thiết bị của nhiều hãng danh tiếng cũng như các giải pháp đáp ứng chuẩn bảo mật quốc tế.

Tiện ích sẵn sàng

Có sẵn các công cụ, dịch vụ hữu hiệu: Máy tính (work station), Tổng đài, Lưu trữ dữ liệu đám mây, Camera thông minh,…

Toàn diện, Tin cậy

giải pháp của chúng tôi bao gồm

  • Hạ tầng/hosting dành cho các Website và Portal có khối lượng hoạt động lớn, nhằm cung cấp trơn tru các dịch vụ công cho người dân và doanh nghiệp.
  • Public Cloud của Sao Bắc Đẩu Telecom mang tới công cụ tin cậy dành cho quá trình chuyển đổi số của các tổ chức Chính Phủ, Bộ Ban Ngành.
  • Ngoài ra, nâng cao khả năng dự phòng bằng hệ thống Disaster Recovery chính là điểm mấu chốt trong an toàn dữ liệu của Chính phủ số.

Public Cloud của Sao Bắc Đẩu Telecom được phát triển trên nền tảng Redhat OpenStack với gói dịch vụ linh hoạt, nhanh chóng và nhiều tùy chọn

Tổng đài IP tiêu chuẩn mở, đổi mới truyền thông, tăng tính di động và tăng hiệu quả công việc cho Chính Phủ, Bộ Ban Ngành. Với bộ máy trải dài trên 54 tỉnh thành, XFone sẽ giúp kết nối trong và ngoài tổ chức mượt mà hơn.

Dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến giúp cho dữ liệu quan trọng trong Chính Phủ, Bộ Ban Ngành như thư viện công văn, nghị định, văn thư… luôn được bảo mật và chống thất thoát dữ liệu.

AI Camera với các tính năng như: Chấm công, quản lý thông tin cán bộ, nhân viên, nắm bắt, quản lý cảm xúc cán bộ, nhân viên,…

Với việc đẩy mạnh triển khai Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, khả năng nhận diện công dân tại khu vực cung cấp dịch vụ công sẽ trở thành công cụ đắc lực trong việc tăng trải nghiệm dịch vụ của người dân.

Giải pháp giao tiếp đa kênh trên nền tảng Cloud giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dân và doanh nghiệp trong việc giải đáp các thắc mắc, cung cấp thông tin cần thiết tới cộng đồng…

Private cloud thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cao và riêng biệt về bảo mật và quản lý dữ liệu của Chính Phủ, Bộ Ban Ngành.

Nền tảng quản trị, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hoàn toàn mới với tính năng bảo mật, và khả năng mở rộng vô tận. Qua đó, các tổ chức Chính Phủ, Bộ Ban Ngành có thể thực hiện  các tác vụ công việc và phục vụ người dân cũng như doanh nghiệp nhanh chóng thông qua kho lưu trữ dữ liệu dùng chung.

Với nhu cầu sử dụng hệ thống máy trạm với số lượng lớn, SBD Workspace đem lại cho Chính Phủ, Bộ Ban Ngành một môi trường làm việc ảo hóa linh hoạt và an toàn, cung cấp cho người quản trị sự kiểm soát và điều khiển tốt hơn.

 

Giải pháp video camera trên nền tảng Cloud với quy mô lớn sẽ giúp các tổ chức Chính Phủ, Bộ Ban Ngành luôn phản ứng nhanh, giữ vững an ninh, an toàn mọi lúc mọi nơi.

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Công nghệ tiên tiến

Quý Khách hàng được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, giúp tối ưu hóa hệ thống và các giải pháp ứng dụng CNTT

Kênh giao tiếp hiệu quả

Kênh giao tiếp tích hợp đúng nghĩa mang lại sự tối ưu trong quản lý, giao tiếp nội bộ với chi phí và sự tiện lợi tốt nhất.

Bảo mật an toàn

Chúng tôi kiểm soát tối đa khả năng an toàn của dịch vụ, đồng thời sở hữu các chứng chỉ bảo mật quốc tế hạn chế rủi ro hệ thống và an toàn dữ liệu

Triển khai nhanh chóng

Việc đăng ký và khởi tạo tự động qua Portal của Sao Bắc Đẩu Telecom giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian trong giao dịch và quản lý.

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn 1-1 cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Rút ngắn thời gian phản hồi.

Tư Vấn 1-1 cùng
chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, Chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng lên tiếng, chúng tôi luôn nhanh chóng đáp lại

chúng tôi luôn sẵn sàng

hãy tư vấn cùng chúng tôi

cùng tìm hiểu về sao bắc đẩu telecom

nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây 2020

Vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của năm 2020 theo chứng nhận của Red Hat– Sao Bắc Đẩu Telecom đã chứng tỏ được năng lực và những nỗ lực trong việc liên tục mang đến sự đổi mới và góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh cho khách hàng.