Giải pháp Chính phủ điện tử

Giải pháp giúp các cơ quan nhà nước tối ưu hóa hệ thống công nghệ thông tin, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ, vận hành hiệu quả và tiến lên mạnh mẽ hơn trong quá trình chuyển đổi sang Chính phủ điện tử.

Giải pháp của
sao Bắc đẩu telecom

Giải pháp của Sao Bắc Đẩu Telecom giúp ứng dụng tại các cơ quan nhà nước hoạt động ổn định và thông suốt hơn, nhằm đáp ứng được nhu cầu lưu trữ dữ liệu lâu dài, đảm bảo được mức độ an toàn, bảo mật cao cũng như giao tiếp trong công việc nhanh chóng, tiện dụng, đặc biệt, là khả năng quản trị các ứng dụng trên nhiều kênh hợp nhất và đa phương tiện.

Giải pháp tiên phong

Đơn vị duy nhất trên thị trường Việt Nam được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Red Hat.

Hệ thống
Cloud đạt chuẩn

Hệ thống cloud đặt trên hạ tầng đạt chuẩn quốc tế Tier III của Uptime Institute và sở hữu nhiều chứng nhận dành riêng cho chính phủ điện tử.

Tin cậy, bảo mật

Hệ thống sử dụng thiết bị của nhiều hãng danh tiếng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật.​

Tiện ích sẵn sàng

Có sẵn các công cụ, dịch vụ hữu hiệu: Máy tính (workstation), Tổng đài, Lưu trữ dữ liệu, Camera thông minh.

Toàn diện, Tin cậy

giải pháp của chúng tôi bao gồm

  • Hạ tầng/hosting dành cho các Website và Portal có khối lượng hoạt động lớn, nhằm cung cấp trơn tru các dịch vụ công cho người dân và doanh nghiệp.
  • Public Cloud của Sao Bắc Đẩu Telecom mang tới công cụ tin cậy dành cho quá trình chuyển đổi số của các tổ chức chính phủ, bộ ban ngành.
  • Ngoài ra, nâng cao khả năng dự phòng bằng hệ thống Disaster Recovery chính là điểm mấu chốt trong an toàn dữ liệu của chính phủ số.

Public Cloud của Sao Bắc Đẩu Telecom được phát triển trên nền tảng Red Hat OpenStack với gói dịch vụ linh hoạt, nhanh chóng và nhiều tùy chọn.

Tổng đài IP tiêu chuẩn mở, đổi mới truyền thông, tăng tính di động và hiệu quả công việc cho các tổ chức chính phủ, bộ ban ngành. Với bộ máy trải dài trên 54 tỉnh thành, xFone sẽ giúp kết nối trong và ngoài tổ chức mượt mà hơn.

Dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến giúp cho dữ liệu quan trọng trong các tổ chức chính phủ, bộ ban ngành như thư viện công văn, nghị định, văn thư… luôn được bảo mật và chống thất thoát dữ liệu.

AI Camera với các tính năng như: Chấm công, quản lý thông tin cán bộ, nhân viên, nắm bắt, quản lý cảm xúc cán bộ, nhân viên,…

Với việc đẩy mạnh triển khai Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, khả năng nhận diện công dân tại khu vực cung cấp dịch vụ công sẽ trở thành công cụ đắc lực trong việc tăng trải nghiệm dịch vụ của người dân.

Private cloud thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cao và riêng biệt về bảo mật và quản lý dữ liệu của các tổ chức chính phủ, bộ ban ngành

Nền tảng quản trị, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hoàn toàn mới với tính năng bảo mật, và khả năng mở rộng vô tận. Qua đó, các tổ chức chính phủ, bộ ban ngành có thể thực hiện các tác vụ công việc và phục vụ người dân cũng như doanh nghiệp nhanh chóng, thông qua kho lưu trữ dữ liệu dùng chung.

Giải pháp video camera trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với quy mô lớn sẽ giúp các tổ chức chính phủ, bộ ban ngành luôn phản ứng nhanh, giữ vững an ninh, an toàn mọi lúc mọi nơi.

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Công nghệ tiên tiến

Quý Khách hàng được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, giúp tối ưu hóa hệ thống và các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin.

Triển khai nhanh chóng

Việc đăng ký và khởi tạo tự động qua giao diện web của Sao Bắc Đẩu Telecom giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian trong giao dịch và quản lý dịch vụ.

Kênh giao tiếp hiệu quả

Kênh giao tiếp tích hợp đúng nghĩa mang lại sự tối ưu trong quản lý, giao tiếp nội bộ, giảm thiểu chi phí và sự tiện lợi tốt nhất.

Tập trung, bảo mật, an toàn

Sử dụng thiết bị của các thương hiệu hàng đầu kết hợp với quy trình kiểm soát dữ liệu tập trung, chúng tôi mang lại cho Quý Khách hàng bộ giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật thông tin.

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Rút ngắn thời gian phản hồi.

Tư vấn trực tiếp
cùng chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng nhanh chóng đáp ứng​