Giải pháp Bất động sản

Giải pháp giúp kiểm soát các khía cạnh quản trị cũng như mang lại giá trị thặng dư và tạo ra khác biệt cho phân khúc bất động sản và tòa nhà văn phòng.

Make money with property and real estate investment, 3d rendering

giải pháp của sao Bắc đẩu telecom

Giải pháp của Sao Bắc Đẩu Telecom giúp doanh nghiệp giải quyết toàn diện các vấn đề:

    • Kênh bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả
    • Đảm bảo an ninh, trật tự
    • Tạo ra khác biệt qua việc ứng dụng cntt ( văn phòng ảo, Arlarm Center)

Giải pháp
tiên phong

Đơn vị duy nhất trên thị trường Việt Nam được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Redhat

Hệ thống
Cloud đạt chuẩn

Hệ thống Cloud đặt trên hạ tầng IDC đạt chuẩn quốc tế Tier III Uptime và sở hữu nhiều chứng nhận bảo mật

Tin cậy, bảo mật

Hệ thống sử dụng thiết bị của nhiều hãng danh tiếng cũng như giải pháp đáp ứng những chuẩn bảo mật quốc tế.

Tiên tích sẵn sàng

Có sẵn các công cụ, dịch vụ hữu hiệu: Máy tính (work station), Tổng đài, Lưu trữ dữ liệu đám mây, Camera thông minh,…

Toàn diện, tin cậy

giải pháp của chúng tôi Bao gồm

Với Public Cloud của Sao Bắc Đẩu Telecom, chiến lược chuyển đổi số cho ngành giáo dục và đào tạo có thể được thực hiện một cách chắc chắn, ổn định và nhanh chóng hơn. Bắt đầu từ những cổng thông tin trường, lớp, môn học và điểm số, để tiến tới xa hơn là những lớp học số, trường học số.

Tổng đài IP tiêu chuẩn mở XFone là một trong số những ứng dụng đa năng không chỉ phục vụ liên lạc trong khu vực văn phòng của tổ chức giáo dục, mà còn là nền tảng cần thiết để xây dựng lớp học số với nhiều tính năng vượt trội như hơn 200 người học đồng thời, chia sẻ file/màn hình/trắc nghiệm ….

Giải pháp giao tiếp và quản lý tác vụ đa kênh trên nền tảng Cloud giúp cho giáo viên cho thể giao bài tập về nhà, kiểm tra tiến độ/kết quả làm bài cũng như trực tiếp trao đổi, phản hồi kịp thời tới học sinh …

Phòng lab luôn là một trong những khoản đầu tư lớn trong trường học. Tuy nhiên với giải pháp SBD Workspace, các tổ chức giáo dục có thể tối ưu chi phí khi đầu tư và vận hành hệ thống máy tính ảo với đa dạng chức năng.

AI Camera với các tính năng như: Điểm danh, quản lý thông tin/cảm xúc học sinh… sẽ giúp cho giáo viên giảm bớt thời gian điểm danh thủ công, cũng như điều chỉnh chất lượng bài giảng phù hợp với thị hiếu học sinh.

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Kênh giao tiếp hiệu quả

Kênh giao tiếp tích hợp đúng nghĩa mang lại sự tối ưu trong quản lý khách hàng, giao tiếp nội bộ với chi phí và sự tiện lợi tốt nhất.

Chi phí tối ưu

Tối ưu hóa chi phí với các lựa chọn thanh toán linh hoạt, pay-as-you-go cùng công nghệ tiên tiến, giải pháp toàn diện dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu .

An ninh, an toàn

Hệ thống lưu trữ dữ liệu camera không giới hạn, hệ thống kiểm soát ra vào và hệ thống cảnh báo đột nhập qua những kênh hiệu quả giúp đảm bảo an ninh cao nhất cho doanh nghiệp.

Tạo ra các tiện ích khác biệt

Mang lại giá trị thặng dư cho doanh nghiệp trong những dịch vụ khác biệt như trung tâm cảnh báo; văn phòng ảo.

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn 1-1 cùng Chuyên viên kỹ thuật, trợ kỹ thuật 24/7, Rút ngắn thời gian phản hồi.

Tư Vấn 1-1 cùng
chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, Chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng lên tiếng, chúng tôi luôn nhanh chóng đáp lại

chúng tôi luôn sẵn sàng

hãy tư vấn cùng chúng tôi

cùng tìm hiểu về sao bắc đẩu telecom

nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây 2020

Vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của năm 2020 theo chứng nhận của Red Hat– Sao Bắc Đẩu Telecom đã chứng tỏ được năng lực và những nỗ lực trong việc liên tục mang đến sự đổi mới và góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh cho khách hàng.