Giải pháp
ngành Bất động sản

Giải pháp giúp kiểm soát các khía cạnh trong quản trị doanh nghiệp, mang lại giá trị thặng dư cũng như tạo ra khác biệt cho phân khúc bất động sản và tòa nhà văn phòng.

Giải pháp của
sao Bắc đẩu telecom

Giải pháp của Sao Bắc Đẩu Telecom giúp doanh nghiệp giải quyết toàn diện các vấn đề sau:

    • Thành lập kênh bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả
    • Đảm bảo an ninh, trật tự tại khu vực tòa nhà
    • Tạo ra khác biệt về thương hiệu và dịch vụ thông qua các ứng dụng mới trong công nghệ thông tin (Văn phòng ảo, Arlarm Center…)

Giải pháp
tiên phong

Đơn vị duy nhất trên thị trường Việt Nam được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Red Hat

Hệ thống
Cloud đạt chuẩn

Hệ thống Cloud đặt trên hạ tầng IDC đạt chuẩn quốc tế Tier III của Uptime Institute.

Tin cậy, bảo mật

Hệ thống sử dụng thiết bị của nhiều hãng danh tiếng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật.​

Tiện ích sẵn sàng

Có sẵn các công cụ, dịch vụ hữu hiệu: Máy tính (workstation), Tổng đài, Lưu trữ dữ liệu, Camera thông minh,…

Toàn diện, Tin cậy

giải pháp của chúng tôi bao gồm

  • Bất động sản luôn là 1 ngành đòi hỏi sự di động cao trong công việc, cũng như vận hành sản phẩm/dịch vụ. Với Public cloud của Sao Bắc Đẩu Telecom, doanh nghiệp hoàn toàn có thể vận dụng mọi thế mạnh của điện toán đám mây để phục vụ công việc, chăm sóc khách hàng hay bán hàng.

Tổng đài IP tiêu chuẩn mở, đổi mới truyền thông, tăng tính di động và hiệu quả công việc cho các tổ chức chính phủ, bộ ban ngành. Với bộ máy trải dài trên 54 tỉnh thành, xFone sẽ giúp kết nối trong và ngoài tổ chức mượt mà hơn.

Cloud Camera, giúp các doanh nghiệp bất động sản kiểm soát cũng như nâng cao sự an toàn của tài sản. Hệ thống Cloud Camera cho phép quản lý dữ liệu từ Camera hiệu quả, dễ dàng hơn.

AI Camera với các tính năng như: Chấm công, quản lý thông tin cán bộ, nhân viên, nắm bắt, quản lý cảm xúc cán bộ, nhân viên,…

Với việc đẩy mạnh triển khai Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, khả năng nhận diện công dân tại khu vực cung cấp dịch vụ công sẽ trở thành công cụ đắc lực trong việc tăng trải nghiệm dịch vụ của người dân.

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Kênh giao tiếp hiệu quả

Kênh giao tiếp tích hợp đúng nghĩa mang lại sự tối ưu trong quản lý khách hàng, giao tiếp nội bộ, giảm tải chi phí cùng sự tiện lợi tốt nhất.

Tạo ra các tiện ích khác biệt

Mang lại giá trị thặng dư cho doanh nghiệp từ những dịch vụ toàn diện, tiên tiến và khác biệt như trung tâm cảnh báo; văn phòng ảo...

An ninh, an toàn

An ninh bảo mật của khu vực luôn được đảm bảo cùng hệ thống lưu trữ dữ liệu camera không giới hạn, hệ thống kiểm soát ra vào và hệ thống cảnh báo đột nhập qua những kênh quản trị hiệu quả nhất.

Chi phí tối ưu

Tối ưu hóa chi phí với các lựa chọn thanh toán linh hoạt (Pay-As-You-Go) cùng công nghệ tiên tiến, giải pháp toàn diện dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu .

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Rút ngắn thời gian phản hồi.

Tư vấn trực tiếp
cùng chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng nhanh chóng đáp ứng​