Giải pháp
ngành Giáo dục đào tạo

Công nghệ thông tin mang tới những trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả đối với cả học sinh, sinh viên lẫn giảng viên. Trong đó, điện toán đám mây giúp biến đổi những lớp học vật lý trở thành 1 nơi rộng mở và dễ dàng tiếp cận, kết nối với học sinh dù ở bất cứ đâu.

Giải pháp của
sao Bắc đẩu telecom

Giải pháp của Sao Bắc Đẩu Telecom giúp  các tổ chức giáo dục và đào tạo giải quyết toàn diện các vấn đề như:

  •     Dung lượng lưu trữ học liệu phi cấu trúc ngày càng cao
  •     Quản lý học liệu online gặp khó khăn do tính phân cấp và đa dạng của dữ liệu
  •       Nhu cầu về giảng dạy trực tuyến
  •       Nhu cầu về giao tiếp, trao đổi đa kênh và quản lý học sinh
  •      Hệ thống liên lạc nội bộ chưa tối ưu và tiện dùng
  •      Nhu cầu về việc đáp ứng độ ổn định của dịch vụ công nghệ thông tin
  •     Sự linh hoạt trong việc cung cấp nguồn lực công nghệ thông tin trong những thời điểm tập trung nhất định.

Giải pháp tiên phong

Đơn vị duy nhất trên thị trường Việt Nam được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Red Hat

Hệ thống
Cloud đạt chuẩn

Hệ thống Cloud đặt trên hạ tầng IDC đạt chuẩn quốc tế Tier III của Uptime Institute.​

Tin cậy, bảo mật

Hệ thống sử dụng thiết bị của nhiều hãng danh tiếng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật.​

Tiện ích sẵn sàng

Có sẵn các công cụ, dịch vụ hữu hiệu: Máy tính (workstation), Tổng đài, Lưu trữ dữ liệu, Camera thông minh.​

Toàn diện, Tin cậy

giải pháp của chúng tôi bao gồm

  • Với Public Cloud của Sao Bắc Đẩu Telecom, chiến lược chuyển đổi số của ngành giáo dục và đào tạo có thể được thực hiện một cách chắc chắn, ổn định và nhanh chóng hơn. Bắt đầu từ những cổng thông tin trường, lớp, môn học … để tiến tới xa hơn là những lớp học số, trường học số…

Tổng đài IP tiêu chuẩn mở xFone là một trong số những ứng dụng đa năng không chỉ phục vụ liên lạc trong khu vực văn phòng của tổ chức giáo dục, mà còn là nền tảng cần thiết để xây dựng lớp học số với nhiều tính năng vượt trội như hơn 200 người học đồng thời, chia sẻ file/màn hình/trắc nghiệm ….

Dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến giúp cho các tổ chức giáo dục và đào tạo bảo mật và chống thất thoát dữ liệu quan trọng.

AI Camera với các tính năng như: Điểm danh, quản lý thông tin/cảm xúc học sinh… sẽ giúp cho giáo viên giảm bớt thời gian điểm danh thủ công, cũng như điều chỉnh chất lượng bài giảng phù hợp với thị hiếu học sinh.

Private cloud thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu riêng về bảo mật và quản lý dữ liệu như điểm số, bài thi, thông tin cá nhân học sinh, giáo viên … của các tổ chức giáo dục đào tạo

Nền tảng quản trị, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hoàn toàn mới với tính năng bảo mật , và khả năng mở rộng vô tận sẽ giúp các tổ chức giáo dục đào tạo xây dựng hệ thống dữ liệu lớn, cập nhật thường xuyên như thư viện trường, bài học online, tư liệu tham khảo ….

Giải pháp video camera trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với quy mô lớn giúp cho nhà trường kiểm soát được những hoạt động bất thường từ phía học sinh, giáo viên cũng như người lạ xâm nhập …

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Nhanh chóng và linh hoạt

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây hàng đầu, chúng tôi mang lại sự nhanh chóng trong khởi tạo, sử dụng hệ thống cũng như linh hoạt trong việc phân bổ tài nguyên giảng dạy từ xa và tại trường.

Tối ưu giao tiếp

Kênh giao tiếp tích hợp đúng nghĩa mang lại sự tối ưu trong quản lý và giao tiếp cũng như thích hợp với thời đại số hiện nay.

Quản lý phân cấp và lưu trữ không giới hạn

Quản trị dữ liệu phân cấp, phân quyền khoa học và lưu trữ không giới hạn các học liệu trên hệ thống mang lại cho tổ chức sự linh hoạt và bảo mật cao.

Bảo mật an toàn

Sử dụng thiết bị của các thương hiệu hàng đầu kết hợp với quy trình kiểm soát dữ liệu tập trung, chúng tôi mang lại cho Quý Khách hàng bộ giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật thông tin.

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Rút ngắn thời gian phản hồi.

Tư vấn trực tiếp
cùng chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng nhanh chóng đáp ứng​