Giải pháp SME – gói dịch vụ xWorks

Việc khởi nghiệp, xây dựng và phát triển một doanh nghiệp luôn gặp phải nhiều thách thức, từ việc tạo ra nguồn vốn, tìm kiếm đúng người và để cạnh tranh trong thị trường khốc liệt hiện nay, các doanh nghiệp thậm chí còn không có thời gian hay nguồn lực trong nội bộ để đánh giá hoặc cấu hình các lựa chọn công nghệ sẵn có. Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển đều có nhu cầu công nghệ riêng, tương ứng với quy mô doanh nghiệp, kỳ vọng của khách hàng và những động thái của đối thủ cạnh tranh.

Nắm bắt được thực tế này, Sao Bắc Đẩu Telecom đã thiết kế các gói dịch vụ công nghệ xWorks nhằm giúp các doanh nghiệp SME nhanh chóng tìm kiếm, cung cấp hoặc lựa chọn các giải pháp công nghệ thông tin chuẩn xác, tối ưu theo nhu cầu và giai đoạn phát triển, dù là doanh nghiệp chỉ mới bắt đầu, đã phát triển ổn định hay đang có kế hoạch mở rộng.

Với mức phí chỉ từ 555.000 đồng/tháng/gói dịch vụ, có thể nói xWorks là gói dịch vụ hoàn hảo dành cho doanh nghiệp SME, gồm các nhu cầu cơ bản không thể thiếu như máy chủ, lưu trữ dữ liệu, sao lưu dữ liệu, tổng đài, tài chính kế toán, hóa đơn điện tử và camera giám sát an ninh. Toàn bộ các hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp được nghiên cứu, thiết kế và đóng gói với nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với quy mô đa dạng của doanh nghiệp.

Giải pháp của
sao Bắc đẩu telecom

Giải pháp của Sao Bắc Đẩu Telecom giúp doanh nghiệp giải quyết toàn diện các nhu cầu sau :

  • Khởi tạo hệ thống nhanh,
  • Đầy đủ công cụ công nghệ thông tin cho mọi khía cạnh của doanh nghiệp
  • Quy mô đầu tư công nghệ thông tin linh hoạt có thể tăng giảm dễ dàng
  • Dịch vụ hỗ trợ toàn diện trước, trong và sau mua hàng

Giải pháp
tiên phong

Đơn vị duy nhất trên thị trường Việt Nam được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Red Hat.

Hệ thống
Cloud đạt chuẩn

Hệ thống Cloud đặt trên hạ tầng đạt chuẩn quốc tế Tier III của Uptime Institute.

Tin cậy, bảo mật

Hệ thống sử dụng thiết bị của nhiều hãng danh tiếng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật.​

Tiện ích sẵn sàng

Có sẵn các công cụ, dịch vụ hữu hiệu: Máy tính (workstation), Tổng đài, Lưu trữ dữ liệu, Camera thông minh.​

Toàn diện, Tin cậy

giải pháp của chúng tôi bao gồm

Giải pháp tổng đài điện thoại ứng dụng công nghệ VoIP (Voice over IP) trên nền đám mây, cung cấp giải pháp Truyền thông hợp nhất đa phương tiện bao gồm: Gọi thoại, Hội nghị truyền hình Web meeting, SMS, e-Mail, Chat, Presence, Voice mail, Mobility, Data.

Xem chi tiết 

Dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến, cho phép người dùng sao lưu dữ liệu quan trọng lên hạ tầng đám mây đặt tại IDC đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier3, đảm bảo độ an toàn và bảo mật cao. Easy Backup giúp cho doanh nghiệp an tâm trước mọi sự cố ngoài ý muốn và đưa toàn bộ hệ thống phục hồi trở lại trạng thái trước khi gặp sự cố, giảm thiểu thời gian ngưng trệ và thất thoát dữ liệu cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết…

Phần mềm kế toán AccNet Cloud là giải pháp phần mềm kế toán online được thiết kế phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng sử dụng thành thạo phần mềm trong thời gian ngắn nhất, giúp công việc kế toán được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng suất làm việc.

Giải pháp về lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. SBox cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng mới hoàn toàn quản trị dữ liệu, một giải pháp lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với khả năng bảo mật cao, tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng không giới hạn và được triển khai nhanh chóng.

Xem chi tiết …

Cloud Camera giải pháp được xây dựng trả lời các tiêu chuẩn về an ninh toàn diện của quân đội Châu Âu và các chứng chỉ về quốc tế bảo mật như ISO 27001, ISO 9001-GO-SOC1 & 2, PCI DSS. Hệ thống hỗ trợ up to the top trăm camera, mang lại cho doanh nghiệp / tổ chức sự kiện nhất quán trong quản trị và tiện lợi trong sử dụng. Ngoài ra, Cloud Camera còn được tích hợp nhiều dòng Camera thiết bị.

Xem chi tiết …

Giải pháp chấm công bằng nhận diện khuôn mặt cho phép sử dụng khuôn mặt để thực hiện chấm công thay thế cho giải pháp chấm công bằng dấu vân tay hoặc các hình thức chấm công truyền thống khác.

Xem chi tiết…

Phần mềm hóa đơn điện tử LV-E. Invoice được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm với giao diện đẹp mắt, thao tác đơn giản, dễ sử dụng và truy cập online mọi lúc mọi nơi. Giải pháp tuân thủ đầy đủ các Quy định trong Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC…

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Nhanh chóng, linh hoạt

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây hàng đầu, chúng tôi mang lại sự nhanh chóng trong khởi tạo, sử dụng hệ thống cũng như linh hoạt trong việc phân bổ tài nguyên

Đa dạng dịch vụ

Với hệ thống dịch vụ đa đạng, doanh nghiệp chỉ cần một vài click chuột để có thể tiếp cận được tất cả các tiện ích cho mọi nhu cầu sản xuất và kinh doanh.

Kênh giao tiếp hiệu quả

Kênh giao tiếp tích hợp đúng nghĩa mang lại sự tối ưu trong quản lý khách hàng, giao tiếp nội bộ, giảm thiểu chi phí và sự tiện lợi tốt nhất.

Chi phí tối ưu

Tối ưu hóa chi phí với các lựa chọn thanh toán linh hoạt (Pay-As-You-Go) cùng công nghệ tiên tiến, giải pháp toàn diện dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu .

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Rút ngắn thời gian phản hồi.

Tư vấn trực tiếp
cùng chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng nhanh chóng đáp ứng​