Giải pháp SME

Tập trung hoàn toàn vào giá trị cốt lõi là điều lớn nhất mà giải pháp của Sao Bắc Đẩu Telecom mang lại cho phân khúc SME. Toàn bộ các nhu cầu về công nghệ thông tin dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được đóng gói và có thể sử dụng một cách nhanh chóng tiện lợi, giảm thiểu tổng chi phí cho CNTT.

giải pháp của sao Bắc đẩu telecom

Giải pháp của Sao Bắc Đẩu Telecom giúp doanh nghiệp giải quyết toàn diện các nhu cầu sau :

  • Khởi tạo hệ thống nhanh,
  • Đầy đủ công cụ CNTT cho các khía cạnh của doanh nghiệp
  • Quy mô đầu tư CNTT linh hoạt có thể tăng giảm dễ dàng
  • Dịch vụ hỗ trợ toàn diện

Giải pháp
tiên phong

Đơn vị duy nhất trên thị trường Việt Nam được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Redhat

Hệ thống
Cloud đạt chuẩn

Hệ thống Cloud đặt trên hạ tầng IDC đạt chuẩn quốc tế Tier III Uptime và sở hữu nhiều chứng nhận

Tin cậy, bảo mật

Hệ thống sử dụng thiết bị của các hãng danh tiếng cũng như giải pháp toàn diện đáp ứng những chuẩn bảo mật quốc tế.

Tiện ích sẵn sàng

Có sẵn các công cụ, dịch vụ hữu hiệu: Máy tính (work station), Tổng đài, Lưu trữ dữ liệu đám mây, Camera thông minh,…

Toàn diện, Tin cậy

giải pháp của chúng tôi bao gồm

Public Cloud của Sao Bắc Đẩu Telecom được phát triển trên nền tảng Redhat OpenStack phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ tính linh hoạt trong sử dụng các gói dịch vụ cùng nhiều tùy chọn về chức năng, cấu hình.

Bỏ qua những khoản đầu tư khổng lồ vào hệ thống công nghệ thông tin, Pulic Cloud mang lại sự tiết kiệm và khả năng vận hành ổn định như những server vật lý khác

Tổng đài ảo XFone đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp SME nhờ các tính năng nổi trội phục vụ việc xây dựng các văn phòng di động, không chỉ hỗ trợ việc truyền thông, giao tiếp mọi lúc mọi nơi, mà còn giúp nâng cao khả năng vận hành và kết quả công việc trong doanh nghiệp.

Dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến giúp cho Doanh nghiệp bảo mật và chống thất thoát dữ liệu.

Với các doanh nghiệp SME, những giải pháp đa năng chính là câu trả lời hoàn hảo nhất, với Omnichannel – Giải pháp đa kênh trên nền tảng Cloud, doanh nghiệp không chỉ tối ưu hóa được việc quản lý doanh nghiệp, truyền thông, bán hàng và giao tiếp nội bộ với khách hàng/đối tác, quản lý tác vụ công việc mà còn kết hợp tất cả trên cùng 1 nền tảng để thống nhất quản lý trong doanh nghiệp.

Nền tảng quản trị, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hoàn toàn mới với tính năng bảo mật , và khả năng mở rộng vô tận giúp các doanh nghiệp SME luôn chủ động trong mọi công việc, hay dự án mới mà không cần phải lo về vấn đề chi phí hay tính sẵn sàng của hệ thống.

Xu hướng Bring-Your-Own-Device (tự mang thiết bị) tại công sở mang lại mối lo ngại rò rỉ thông tin/dữ liệu doanh nghiệp, SBD Workspace đem lại Môi trường làm việc ảo hóa linh hoạt và an toàn, cung cấp sự kiểm soát và điều khiển tốt hơn cho người quản trị.

Giải pháp video camera trên nền tảng Cloud sẽ giúp doanh nghiệp SME kiểm soát những hoạt động trong và ngoài doanh nghiệp.

Tính tiện lợi và hữu ích ngày càng được đề cao và mang vào ứng dụng trong thực tế doanh nghiệp. Với xFACE, các tính năng như: Chấm công, quản lý thông tin nhân viên, nắm bắt, quản lý cảm xúc nhân viên,… sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng 1 môi trường làm việc thân thiện, đầy tiện ích

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Nhanh chóng, linh hoạt

Sử dụng những công nghệ điện toán đám mây hàng đầu, chúng tôi mang lại sự nhanh chóng trong khởi tạo, sử dụng hệ thống cũng như linh hoạt trong việc phân bổ tài nguyên.

Kênh giao tiếp hiệu quả

Kênh giao tiếp tích hợp đúng nghĩa mang lại sự tối ưu trong quản lý khách hàng, giao tiếp nội bộ với chi phí và sự tiện lợi tốt nhất.

Chi phí tối ưu

Tối ưu hóa chi phí với các lựa chọn thanh toán linh hoạt, pay-as-you-go cùng công nghệ tiên tiến, giải pháp toàn diện dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu .

Đa dạng dịch vụ

Với dải dịch vụ đã được đóng gói, doanh nghiệp chỉ cần rất ít thao tác là có thể tiếp cận được những dịch vụ tiện ích cho các khía cạnh của nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn 1-1 cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Rút ngắn thời gian phản hồi.

Tư Vấn 1-1 cùng
chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, Chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng lên tiếng, chúng tôi luôn nhanh chóng đáp lại

chúng tôi luôn sẵn sàng

hãy tư vấn cùng chúng tôi

cùng tìm hiểu về sao bắc đẩu telecom

nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây 2020

Vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của năm 2020 theo chứng nhận của Red Hat– Sao Bắc Đẩu Telecom đã chứng tỏ được năng lực và những nỗ lực trong việc liên tục mang đến sự đổi mới và góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh cho khách hàng.