Hybrid Cloud

Giải pháp đám mây lai giúp doanh nghiệp kết hợp đám mây công cộng (Public cloud) và đám mây riêng (Private cloud) thành một hệ thống.

Hybrid cloud là dịch vụ điện toán đám mây lai  kết hợp đám mây công cộng (Public cloud) với đám mây riêng (Private cloud), cho phép doanh nghiệp khai thác điểm mạnh của từng mô hình. Với việc sử dụng đám mây lai, doanh nghiệp có thể lựa chọn các môi trường khác nhau (công cộng hoặc riêng) để thực hiện các tác vụ công việc sao cho phù hợp nhất với nhu cầu doanh nghiệp.

Chất lượng, vượt trội, tin cậy

tính năng

Kế thừa cấu trúc của đám mây riêng

Các nguyên tắc về cấu trúc ứng dụng của đám mây riêng vẫn được bảo tồn và thiết kế với đầy đủ tính năng cần thiết như độ sẵn sàng cao cho hệ thống.

An ninh vượt trội

Đám mây lai có thể dễ dàng quy hoạch riêng các tác vụ công việc quan trọng hoặc lưu trữ dữ liệu quan trọng vào trong đám mây riêng để đảm bảo an ninh bảo mật tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Kiểm soát tài nguyên tiêu thụ

Với đám mây lai, việc kiểm soát số lượng tài nguyên tiêu thụ được thực hiện một cách hiệu quả và bảo mật hơn.

Tối ưu hóa hiệu năng

Giải pháp cho phép doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ ảo hóa ngay tại đám mây riêng, trong khi sở hữu sự linh hoạt trong việc cung cấp các tài nguyên trên đám mây công cộng.

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Linh hoạt tối đa

Đám mây lai mang lại sự linh hoạt tối đa cho doanh nghiệp để khám phá các sản phẩm và mô hình kinh doanh mới

Tận dụng hạ tầng có sẵn

Sao Bắc Đẩu Telecom mang lại giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp tận dụng những trung tâm dữ liệu và các thiết bị đắt tiền có sẵn.​

Ổn định và tin cậy

Đám mây lai giúp duy trì ổn định các ứng dụng, giúp doanh nghiệp tự bảo vệ mình khỏi các sự cố kỹ thuật.

Bảo vệ dữ liệu quan trọng

Thông tin quan trọng có thể được lưu trữ trên đám mây riêng trong khi vẫn tận dụng các tài nguyên của đám mây công cộng để chạy các ứng dụng dựa trên dữ liệu đó.

Chi phí tối ưu

Tối ưu hóa chi phí với các lựa chọn thanh toán linh hoạt (Pay-As-You-Go) giúp doanh nghiệp tránh được những khoản đầu tư khổng lồ.

Triển khai nhanh chóng

Việc đăng ký và khởi tạo tự động qua giao diện web của Sao Bắc Đẩu Telecom giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian trong giao dịch và quản lý.

mô hình sử dụng

Đám mây lai – Hybrid cloud là sự kết hợp giao thoa giữa Private cloud (đám mây riêng) và Public cloud (đám mây công cộng) một cách linh hoạt và mềm dẻo nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong khai thác dịch vụ.

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Rút ngắn thời gian phản hồi.

Tư vấn trực tiếp
cùng chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng nhanh chóng đáp ứng​