private Cloud

Thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu riêng về bảo mật và quản lý của doanh nghiệp

Private cloud là dịch vụ điện toán đám mây được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu riêng của doanh nghiệp, đảm bảo mức độ bảo mật cao hơn và cho phép các doanh nghiệp chủ động sử dụng, nâng cấp, quản lý linh hoạt hơn… 

Có thể nói, đây là xu hướng tất yếu cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn trong công cuộc tối ưu hóa hạ tầng công nghệ thông tin.

Chất lượng vượt trội, tin cậy

tính năng

Độc lập về cơ sở hạ tầng:

Được xây dựng trên cụm máy chủ vật lý riêng, Private cloud độc lập về cơ sở hạ tầng (so với Public cloud) nên người dùng sẽ hạn chế được tối đa những tác động, ảnh hưởng từ những người dùng/khách hàng khác.

Toàn quyền quản trị

Doanh nghiệp có toàn quyền quản lý, chủ động mở rộng/thu hẹp tài nguyên, cài đặt những ứng dụng, phần mềm… Điều này giúp đảm bảo dịch vụ hoạt động mạnh mẽ, ổn định.

Tùy chọn
Phương án điểm đặt

Việc vận hành hệ thống có thể được thực hiện và quản lý bởi chính khách hàng hoặc đội ngũ kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom tại Trung tâm dữ liệu của khách hàng hoặc của Sao Bắc Đẩu Telecom.

bảo mật cao

Với kiến trúc đám mây độc lập, hệ thống tường lửa cùng lưu trữ nội bộ, doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thông tin bị rò rỉ hay chia sẻ tài nguyên với doanh nghiệp khác.

Cơ chế dự phòng

Khi một máy chủ hạ tầng vật lý gặp sự cố, hệ thống sẽ tự động chuyển toàn bộ dữ liệu máy chủ qua một hệ thống khác chỉ trong vài giây theo cơ chế dự phòng với uptime lên đến 99.99%.

Đa dạng lựa chọn

Khách hàng có thể tùy chọn nền tảng công nghệ ảo hóa nổi tiếng như: Red Hat OpenStack, VMware, CenCitrix, CloudStack... hoặc các thiết bị hạ tầng như: Cisco, Dell, IBM, HP, Hitachi…

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Hỗ trợ tối ưu hạ tầng có sẵn

Sao Bắc Đẩu Telecom mang lại giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp tận dụng những trung tâm dữ liệu và thiết bị đắt tiền có sẵn.

An ninh bảo mật

Hệ thống tường lửa và lưu trữ nội bộ giúp đảm bảo thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Chi phí tối ưu

Doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí với các lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các kỹ sư có chuyên môn cao cùng quy trình thống nhất chặt chẽ từ Sao Bắc Đẩu Telecom.

mô hình sử dụng

Hệ thống đám mây riêng – Private cloud bao gồm các phân vùng rõ ràng: phân vùng bảo mật, phân vùng mạng, phân vùng tính toán, phân vùng lưu trữ, phân vùng điều khiển và quản trị.

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Rút ngắn thời gian phản hồi.

Tư vấn trực tiếp
cùng chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng nhanh chóng đáp ứng​