public Cloud

Đám mây công cộng với đa dạng dịch vụ tiện ích

Đám mây công cộng của Sao Bắc Đẩu Telecom là hệ thống điện toán đám mây dựa trên nền tảng công nghệ Red Hat OpenStack tiên tiến. Chúng tôi cung cấp ra thị trường các gói dịch vụ linh hoạt, nhanh chóng với nhiều tùy chọn: Máy chủ ảo, Trung tâm dữ liệu ảo vDC, Trung tâm dự phòng ảo,…

chất lượng vượt trội, Tin cậy

tính năng

Phân vùng tài nguyên và thư viện ứng dụng

Đám mây công cộng được cung cấp thông qua dịch vụ tự động, cho phép khách hàng truy cập thư viện ứng dụng và chủ động quy hoạch máy chủ, cũng như hệ thống mạng trong phân vùng tài nguyên.

Cơ chế dự phòng

Khi một máy chủ hay hạ tầng vật lý gặp sự cố, hệ thống sẽ tự động chuyển toàn bộ máy chủ ảo qua một hệ thống máy chủ khác trong vài giây theo cơ chế dự phòng.

An ninh tăng cường

Sử dụng công nghệ bảo mật tối ưu bao gồm: Firewall Cisco ASA, Virtual Security Gateway, công nghệ cân bằng tải của F5.

Cổng thông tin tự phục vụ

Người dùng có thể chủ động thực hiện nhiều tác vụ thông qua giao diện website của SBD Tel như: cấu hình hệ thống, cài đặt ứng dụng, giám sát hoạt động của hệ thống, phân bổ tài nguyên ...

lưu trữ Red hat Ceph

Sử dụng nền tảng lưu trữ Ceph Storage với các loại lưu trữ theo đối tượng (Object), khối (Block) và tệp dữ liệu (File).

Đa dạng, toàn diện

Gói dịch vụ

Khi doanh nghiệp có nhu cầu mua hạ tầng máy chủ có thể chuyển qua sử dụng dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây với nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ dàng trong vận hành, và quản lý dịch vụ đơn giản.

Với việc sử dụng giải pháp trung tâm dự phòng – Cloud disaster recovery (Cloud DR), doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí xây mới trung tâm dữ liệu, đảm bảo được hệ thống dữ liệu thông suốt và an toàn. Khi sự cố xảy ra với trung tâm dữ liệu của khách hàng, doanh nghiệp có thể bật các máy chủ ảo trên hệ thống dự phòng và tiến hành phục hồi dữ liệu.

Doanh nhiệp có nhu cầu thiết lập một trung tâm dữ liệu (DC) thì giải pháp trung tâm dữ liệu ảo (vDC) là một trong những lựa chọn tối ưu cho chi phí, nâng cao trải nghiệm công nghệ tiên tiến, theo sát nhất nhu cầu thực tế và mục tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Độ ổn định cao

Sử dụng hoàn toàn hệ thống hạ tầng và công nghệ ảo hóa, bảo mật của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Cisco, RedHat, F5. Hệ thống được đặt trên trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Quốc tế Uptime Tier3.

Bảo mật an toàn

Sở hữu các chứng chỉ bảo mật quốc tế cùng quy trình vận hành chặt chẽ giúp hạn chế rủi ro an ninh thông tin của hệ thống và an toàn dữ liệu.

Linh hoạt mềm dẻo

Chúng tôi mang lại sự linh hoạt và mềm dẻo trong quản trị doanh nghiệp, sử dụng hệ thống cũng như phân bổ tài nguyên sử dụng

Chi phí tối ưu

Với mô hình trung tâm dữ liệu ảo (vDC) giúp doanh nghiệp tránh các chi phí đầu tư và duy trì hệ thống máy móc như khi sử dụng trung tâm dữ liệu vật lý thông thường.

mô hình sử dụng

Hệ thống đám mây công cộng – Public Cloud của Sao Bắc Đẩu cung cấp các gói dịch vụ Máy chủ ảo (VM) và Hạ tầng Trung tâm dữ liệu ảo (vDC) có sẵn virtual Firewall và virtual Load balancer dùng chung.

Ngoài ra doanh nghiệp có thể tùy chọn các dịch vụ mở rộng tài nguyên hệ thống và thiết lập tường lửa – Firewall và cân bằng tải – Load balancer riêng biệt.

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Rút ngắn thời gian phản hồi.

Tư vấn trực tiếp
cùng chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng nhanh chóng đáp ứng​