public Cloud

Đám mây công cộng với đa dạng dịch vụ tiện ích

Public Cloud của Sao Bắc Đẩu Telecom là hệ thống điện toán đám mây dựa trên nền tảng công nghệ Redhat OpenStack tiên tiến. Chúng tôi cung cấp ra thị trường các gói dịch vụ linh hoạt, nhanh chóng với nhiều tùy chọn: Máy chủ ảo, Trung tâm dữ liệu ảo vDC, Trung tâm dự phòng ảo,…

chất lượng vượt trội, tiên tiến

tính năng

Phân vùng tài nguyên và thư viện ứng dụng

Public Cloud cung cấp dịch vụ tự động, thư viện ứng dụng và khả năng chủ động quy hoạch server – network trong phân vùng tài nguyên.

Cơ chế dự phòng

Khi một server hạ tầng vật lý gặp sự cố, hệ thống tự động chuyển toàn bộ máy chủ ảo qua một server khác trong vài giây theo cơ chế dự phòng.

An ninh tăng cường

Sử dụng công nghệ bảo mật tối ưu của Cisco Systems: Firewall ASA Cisco, Virtual Security Gateway, công nghệ cân bằng tải của F5.

Portal self service

Người dùng có thể chủ động thực hiện thông qua portal: cấu hình hệ thống, cài đặt ứng dụng, giám sát hoạt động của hệ thống, phân bổ tài nguyên

Redhat Ceph Storage

Sử dụng nền tảng lưu trữ Ceph Storage với các loại lưu trữ theo đối tượng (Object), khối (Block) và tệp dữ liệu (File).

Đa dạng, toàn diện

Gói dịch vụ

Máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây (VM). Khi KH có nhu cầu mua hạ tầng Server phục vụ công việc có thể chuyển qua sử dụng dịch vụ Cloud với lợi ích: tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành, dễ quản lý.

Với những doanh nghiệp chưa có Trung tâm dự phòng (DR) thì sử dụng dịch vụ Cloud Disaster Recovery (Cloud DR) chính là một giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí xây mới, dữ liệu thông suốt, an toàn. Khi sự cố xảy ra với DC, doanh nghiệp có thể bật các server ảo trên hệ thống Cloud DR và tiến hành phục hồi dữ liệu.

Quý Khách hàng có nhu cầu thiết lập một Trung tâm dữ liệu (DC) thì có thể chuyển qua sử dụng dịch vụ trung tâm dữ liệu ảo (vDC), nhằm tối ưu hóa chi phí, trải nghiệm công nghệ tiên tiến theo nhu cầu thực tế và mục tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Độ ổn định cao

Sử dụng hoàn toàn Hệ thống hạ tầng và công nghệ ảo hóa, bảo mật của các Hãng công nghệ hàng đầu Thế giới như Cisco, RedHat, F5. Hệ thống được đặt trong IDC đạt tiêu chuẩn Quốc tế Uptime Tier3.

Linh hoạt mềm dẻo

Chúng tôi mang lại sự linh hoạt và mềm dẻo trong quản trị doanh nghiệp, sử dụng hệ thống cũng như phân bổ tài nguyên sử dụng

Bảo mật an toàn

Sở hữu các chứng chỉ bảo mật quốc tế cùng quy trình vận hành chặt chẽ giúp hạn chế rủi ro an ninh thông tin của hệ thống và an toàn dữ liệu.

Chi phí tối ưu

Với mô hình Trung tâm dữ liệu ảo (vDC) giúp doanh nghiệp tránh các chi phí đầu tư và duy trì hệ thống máy móc như khi sử dụng trung tâm dữ liệu vật lý thông thường.

mô hình sử dụng

Hệ thống Public Cloud của Sao Bắc Đẩu cung cấp các gói dịch vụ Máy chủ ảo (VM) và Hạ tầng Trung tâm dữ liệu ảo (vDC) có sẵn vFirewall và vLoad balancing dùng chung.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể tùy chọn các dịch vụ mở rộng tài nguyên hệ thống và thiết lập Firewall và Load balancing riêng biệt.

chúng tôi luôn sẵn sàng

hãy tư vấn cùng chúng tôi

cùng tìm hiểu về sao bắc đẩu telecom

nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây 2020

Vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của năm 2020 theo chứng nhận của Red Hat– Sao Bắc Đẩu Telecom đã chứng tỏ được năng lực và những nỗ lực trong việc liên tục mang đến sự đổi mới và góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh cho khách hàng.

 

Hỗ trợ kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn 1-1 cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ 24/7, Phản hồi nhanh chóng

Tư Vấn 1-1 cùng chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, Chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng lên tiếng, chúng tôi luôn nhanh chóng đáp lại

chúng tôi luôn sẵn sàng

hãy tư vấn cùng chúng tôi

cùng tìm hiểu về sao bắc đẩu telecom

nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây 2020

Vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của năm 2020 theo chứng nhận của Red Hat– Sao Bắc Đẩu Telecom đã chứng tỏ được năng lực và những nỗ lực trong việc liên tục mang đến sự đổi mới và góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh cho khách hàng.