image

Xfone – Giải pháp ưu việt về tổng đài điện thoại

1 năm ago

Xfone là tổng đài ảo được thiết lập trên nền điện toán đám may của VNPT. Là giải pháp tổng đài điện thoại ứng dụng công nghệ VoIP(Voice over IP) trên nền Cloud hiện đại, giúp doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng và hiệu quả mà không phải đầu tư cơ sở hạ tầng, […]

Xfone là tổng đài ảo được thiết lập trên nền điện toán đám may của VNPT. Là giải pháp tổng đài điện thoại ứng dụng công nghệ VoIP(Voice over IP) trên nền Cloud hiện đại, giúp doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng và hiệu quả mà không phải đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị tổng đài tốn kém.

Khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đầu cuối IPPhone hoặc tận dụng các máy Analog sẵn có thông qua IP gateway hoặc SoftPhone cài đặt trên máy tính, phần mềm cài đặt trên Smartphone để sử dụng dịch vụ.

 

Xfone từ Sao Bắc Đẩu Telecom mang nhiều tính năng ưu việt như:

  • Hỗ trợ softphone để sử dụng trên Smartphone (IOS, Android), Laptop, Tablet, PC – Khi có điện thoại đến tất cả các thiết bị được cài đặt Xfone đều đổ chuông đồng bộ.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể gọi số Extension nội bộ bằng Smartphone, cuộc gọi nội bộ giữa các Extension là miễn phí, chỉ cần có internet.
  • Khách hàng thực hiện Video conference tổ chức họp trực tuyến cho phép nhiều nơi cùng tham dự.

Xfone có 2 phương thức cung cấp dịch vụ: Public và Private

o   Public: Nhiều công ty dùng chung một tổng đài cloud có năng lực cung cấp số lượng lớn, mỗi Công ty sẽ được cấp một dải số tùy theo số lượng user.

o   Private: Cung cấp cho khách hàng 1 tổng đài riêng biệt, khách hàng có thể tự thiết lập đầu số cho các phòng ban, người dùng,…Tổng đài Private có thể được cài đặt trên Cloud hoặc cài đặt tại Hạ tầng Local của khách hàng.

Xfone có giá bán cạnh tranh nhất thị trường mà tính năng lại vượt trội nhất khi áp dụng 8 gói dùng chung tương đương với các tính năng phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng giao động từ: 290.000 đồng đến 8.150.000 đồng.

Sản phẩm XFone của Sao Bắc Đẩu Telecom mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi và tiết kiệm chi phí, tin tưởng rằng trong tương lai XFone sẽ tiếp tục được khách hàng đón nhận nhiều hơn nữa.

Chi tiết về sản phẩm XFone của Sao Bắc Đẩu Telecom, vui lòng xem tại: http://xfone.vn/