SBD Telecom kết hợp AWS tổ chức sự kiện AWS Tranformation Day 2018

1 năm ago

Điện toán đám mây được biết đến như một làn sóng mới cho các ứng dụng. Để giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa tài nguyên trên nền tảng AWS, , Sao Bắc Đẩu Telecom phối hợp cùng Amazon Web Services tổ chức sự kiện công nghệ – AWS Tranformation Day 2018 với thông […]

Điện toán đám mây được biết đến như một làn sóng mới cho các ứng dụng. Để giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa tài nguyên trên nền tảng AWS, , Sao Bắc Đẩu Telecom phối hợp cùng Amazon Web Services tổ chức sự kiện công nghệ AWS Tranformation Day 2018 với thông điệp:” KẾT NỐI CÔNG NGHỆ – CHUYỂN GIAO TRI THỨC- KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ. Sự kiện diễn ra trong vòng một ngày tại Hà Nội (18/09tại tại Khách sạn Sheraton – TPHCM dành cho tất cả những doanh nghiệp, cá nhân muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

Sự kiện AWS Transformation Day được tổ chức với thành phần tham dự là các Nhà lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, các Chuyên gia CNTT – những người ra quyết định kinh doanh và chính sách sản phẩm CNTT. Tại sự kiện, Diễn giả chính Mr. Werner Vogels – Phó Chủ tịch & Giám đốc Công nghệ Amazon.com chia sẻ về nội dung:” Unblocking Innovation for Digital Transformation” (khơi nguồn sáng tạo trong kỷ nguyên số (hóa)).

Cũng tại đây, SaoBacDau Telecom trình diễn một số Demo sản phẩm dịch vụ tích hợp trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với AWS như:

– Easy Cam – Camera Analytics: Tương thích với mọi loại IP Camera, lưu trữ trực tiếp trên nền điện toán đám mây của VNPT Cloud, cho phép phân tích hình ảnh với sự hỗ trợ của AWS và đưa ra các báo cáo theo yêu cầu.

– Easy Backup: Cung cấp các giải pháp an ninh, an toàn để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu ngay cả khi hệ thống gặp thảm họa. Bất cứ khi nào dữ liệu có sự thay đổi, EasyBackup sẽ ngay lập tức đồng bộ hóa phần dữ liệu thay đổi giúp dữ liệu được bảo vệ liên tục.

–  XSpace – CloudStorage: – Dịch vụ lưu trữ thông minh: Giải pháp cho phép lưu trữ nhiều loại định dạng dữ liệu; linh hoạt, sẵn sàng, an toàn và bảo mật dữ liệu; tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian triển khai, đơn giản, dễ sử dụng, tải, sao lưu và phục hồi dữ liệu nhanh chóng.

–  Easy Analytics – Giải pháp phân tích dữ liệu: Easy Analytics được kết nối tới hệ thống của AWS đưa ra kết quả phân tích theo yêu cầu một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ của SBD Telecom và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Hoặc đồng kết hợp sử dụng các dịch vụ tạo thành mối liên kết, đảm bảo dữ liệu được bảo vệ an toàn một cách liên tục cũng như linh hoạt trong việc sao, lưu, phục hồi dữ liệu.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ trên nền điện toán đám mây VNPT- Vinaphone đều có thể liên kết các dịch vụ tới AWS, đồng thời dữ liệu cũng được lưu trữ tại AWS sau khi được lưu trữ tại điện toán đám mây VNPT-Vinaphone.