Tin công nghệ

Chủ tịch HĐQT Công ty CPCN Sao Bắc Đẩu chia sẻ về câu chuyện Chuyển đổi số cùng đài truyền hình VITV (SCTV8)

Ngày 19 Tháng 11, 2020

Tối ngày 18/11/2020 trong chương trình “Ống kính tâm chấn” trên kênh truyền hình VITV-SCTV8, Ông Trần Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Cty CPCN Sao Bắc Đẩu – Phó Chủ tịch Hội Tin Học TPHCM đã có những chia sẻ về câu chuyện “Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong xu hướng Chuyển đổi số”.

Phóng sự do Sao Bắc Đẩu Telecom phối hợp với Đài truyền hình VITV thực hiện.

Trong gian đoạn phục hồi sau Covid -19, Chuyển đổi số sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là vừa và nhỏ tìm kiếm được mô hình kinh doanh linh hoạt hơn, tiết giảm chi phí và tối ưu nguồn lực để vượt qua khó khăn. Theo Ông chia sẻ: nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp để vừa phù hợp với khả năng vận hành, đảm bảo chất lượng mà vẫn tối ưu được chi phí cho quá trình chuyển đổi số, hiện nay Sao Bắc Đẩu đã tiên phong xây dựng và phát triển đa dạng các gói dịch vụ trên nền điện toán đám mây. Các ứng dụng chạy trên nền tảng Cloud, khách hàng không phải đầu tư phần cứng ban đầu và con người để vận hành; đặc biệt là với chính sách dùng thử sản phẩm, khách hàng không còn phải quá đắn đo về chất lượng và chi phí ban đầu. Hơn nữa, Sao Bắc Đẩu luôn hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cấp ứng dụng để không phải lãng phí những ứng dụng cũ cũng như mất thời gian trong việc phải học hỏi và làm quen với ứng dụng mới.

Chuyển đổi số hiện nay đã là một xu hướng tất yếu trên toàn thế giới, tuy nhiên cần xem xét, lựa chọn công nghệ phù hợp với từng mô hình và nhu cầu của doanh nghiệp. Đây chính là một trong những vấn đề quan trọng đầu tiên khi Sao Bắc Đẩu nghiên cứu và đưa các sản phẩm, dịch vụ ra thị trường để luôn mang đến trải nghiệm đổi mới và đồng hành thiết thiệt cùng doanh nghiệp hội nhập cùng kỷ nguyên số.

Xem đầy đủ phóng sự tại kênh Youtube của Sao Bắc Đẩu Telecom: https://www.youtube.com/watch?v=b_1fBhSo7sk

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, Sao Bắc Đẩu Telecom là đơn vị hàng đầu cung cấp Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Sao Bắc Đẩu Telecom – Scale your business

Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

Website: www.saobacdautelecom.vn

CONTACT US