GIẢI PHÁP

Giải pháp
chính phủ điện tử

Giải pháp tối ưu hóa hệ thống, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả vận hành tại cơ quan nhà nước

Giải pháp Enterprise

Giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, nâng cao hiệu suất công việc, thay đổi cách thức vận hành trên nền tảng điện toán đám mây.

Giải pháp FSI

Đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của người dùng, giải pháp mang lại hệ thống hạ tầng, phần mềm, và dịch vụ đáng tin cậy và bảo mật trong khi đáp ứng linh động quy mô của hệ thống.

Giải pháp ngành logistics

Giải pháp cho chuỗi logistics và kho vận mang lại sự thay đổi lớn lao và đem lại nhiều hiệu quả trong công tác vận hành chuối logistic và kho vận.

Giải pháp SME

Giải pháp được đóng gói và sử dụng nhanh chóng, tiện lợi, giúp doanh nghiệp Tập trung vào giá trị cốt lõi, giảm thiểu tổng chi phí cho CNTT.

Giải pháp ngành
bất động sản

Giải pháp giúp kiểm soát các khía cạnh quản trị cũng như mang lại giá trị thặng dư và tạo ra khác biệt

Giải pháp ngành
giáo dục, đào tạo

Điện toán đám mây giúp biến đổi lớp học truyền thống trở thành 1 nơi rộng mở, dễ dàng tiếp cận và kết nối dù ở bất cứ đâu.

result Well told

Vì sao nên chọn Sao Bắc Đẩu Telecom

Chúng tôi luôn tìm ra những hướng đi mới nhằm mang lại những giải pháp hiệu quả về năng suất, tối ưu hóa nguồn lực và tiết kiệm về chi phí

01

Giải pháp toàn diện

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để có được cái nhìn sâu sắc về vấn đề vướng mắc, phương hướng giải quyết. Từ đó, đưa ra những giải pháp phù hợp và hiệu quả.

02

Chất lượng vượt trội

Sở hữu hệ thống sản phẩm, dịch vụ điện toán đám mây đa dạng và chất lượng cao, chúng tôi tự tin giải quyết được mọi vấn đề của khách hàng từ gốc rễ

03

Năng lực triển khai

Sao Bắc Đẩu Telecom vận hành cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, thường xuyên trau dồi kỹ năng thông qua những dự án lớn, cũng như tập huấn, nhận chứng chỉ từ những công ty công nghệ thông tin lớn như AWS, Red Hat …