Tin công nghệ

Hội thảo trực tuyến “Giám sát thông minh và ứng dụng cho khu phức hợp & giao thông”

Ngày 31 Tháng 08, 2021

Chúng ta đang trong sống trong thời kỳ phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ và thông tin, chính vì thế mọi thứ đang dần được “thông minh hóa”, một trong trong số đó chính là hệ thống giám sát an ninh. Nhờ các giải pháp giám sát thông minh mà mức độ an toàn sẽ được nâng lên và tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

QDTEK phối hợp Hanwha Techwin Việt Nam cùng Sao Bắc Đẩu Telecom tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giám sát thông minh và ứng dụng cho khu phức hợp & giao thông”, nhằm giới thiệu đến Quý đối tác những giải pháp giám sát thông minh, hiệu quả giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành và phát triển bền vững.

Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giám sát thông minh và ứng dụng cho khu phức hợp & giao thông”

☁️ Thời gian: 10:00 – 11:30 thứ tư, ngày 25/08/202 trực tuyến qua Cisco Webex
☁️ Quý đối tác có thể xem lại toàn bộ nội dung hội thảo tại phần: Recording

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, Sao Bắc Đẩu Telecom là đơn vị hàng đầu cung cấp Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Sao Bắc Đẩu Telecom – Scale your business

Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

Website: www.saobacdautelecom.vn

CONTACT US