Tin công nghệ

Sao Bắc Đẩu Telecom giới thiệu các giải pháp Chuyển đổi số tại Ngày hội Internet Day 2020

Ngày 12 Tháng 12, 2020

Ngày 16/12 vừa qua, Sao Bắc Đẩu Telecom đã cùng tham gia và giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp đến hơn 800 khách mời đến từ các doanh nghiêp, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực số, Internet, ICT, Viễn thông tại ngày hội Internet Day 2020 do Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức với chủ đề “Hiện thức hóa khát vọng chuyển đổi số của Việt Nam” tại Khách sạn Sheraton Hà Nội.

Ngày hội năm nay hướng đến hưởng ứng quyết tâm mãnh liệt nhằm Chuyển đổi số bằng việc dấn thân sáng tạo công nghệ của các doanh nghiệp Việt Nam để xây dựng quốc gia hùng cường, thịnh vượng trong thời đại số.

Một số giải pháp chuyển đổi số nổi bật được Sao Bắc Đẩu giới thiệu tại ngày hội:
Giải pháp quản lý khu đô thị toàn diện với nhiều tính năng như: Web cho Ban quản lý nhằm hỗ trợ Ban quản lý quản lý cư dân và tòa nhà, hóa đơn và công nợ của cơ dân và các dịch vụ khác (gửi xe, điện nước, bể bơi,…); App cho cư dân: hỗ trợ cư dân nhận thông báo từ Ban quản lý; App thu phí cho Ban quản lý.

Giải pháp lưu trữ đám mây SBox: là giải pháp về lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. SBox cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng quản trị dữ liệu hoàn toàn mới, một giải pháp lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với khả năng an toàn bảo mật cao, tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng vô tận và được triển khai nhanh chóng.

 

 

Internet Day 2020 cũng đã mang đến một cái nhìn toàn diện, chân thực nhất về bức tranh Chuyển đổi số, nhận diện những trở ngại, thách thức và đề xuất những giải pháp và sáng kiến đổi mới, sáng tạo nhằm thúc đẩy hiện thực hóa quá trình Chuyển đổi số tại Việt Nam.

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, Sao Bắc Đẩu Telecom là đơn vị hàng đầu cung cấp Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Sao Bắc Đẩu Telecom – Scale your business

Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

Website: www.saobacdautelecom.vn

CONTACT US