Tin công nghệ

Sao Bắc Đẩu Telecom giới thiệu gian hàng trực tuyến tại Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2021 (ITU Digital World 2021)

Ngày 12 Tháng 10, 2021

Lễ khai mạc Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2021 (ITU Digital World 2021) diễn ra tối 12/10 với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành của Việt Nam, các đoàn ngoại giao và các tổ chức quốc tế.

Đây là sự kiện toàn cầu, nơi các doanh nghiệp viễn thông và công nghệ thông tin trên thế giới giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Thu tuong Pham Minh Chinh chia se 5 uu tien hop tac trong the gioi so hinh anh 2
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Triển lãm Thế giới số năm 2021. (Nguồn: vietnamplus)

Song song với Hội nghị Bộ trưởng là Triển lãm Thế giới số 2021. Các gian hàng xuất hiện dưới dạng 2D hoặc 3D trên Internet để người dùng khắp thế giới có thể tham quan. Tại đây, các tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ sẽ trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mới, cũng như các sáng kiến về công nghệ thông tin. Dự kiến có khoảng 200 nhà trưng bày từ hơn 40 nước tham gia triển lãm lần này.

Các gian hàng sẽ được duy trì trong một tháng, từ 12/10 đến 12/11.

Đây là năm thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức sự kiện toàn cầu của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU), sau sự kiện lần đầu năm 2020 với sự tham gia của đại biểu từ 149 nước trên thế giới. Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2021 – ITU Digital World 2021 tiếp tục được tổ chức trực tuyến, trên nền tảng số do doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu và xây dựng.

Thành công của sự kiện đã góp phần củng cố và nâng cao vị thế của Việt Nam đối với quốc tế, khẳng định năng lực công nghệ của doanh nghiệp Việt Nam

 

Sao Bắc Đẩu Telecom giới thiệu gian hàng trực tuyến tại Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2021 (ITU Digital World 2021)

ITU Digital World, tiền thân là Triển lãm Viễn thông Thế giới – ITU Telecom World, là sự kiện toàn cầu thường niên của ITU, được tổ chức lần đầu năm 1971 tại Geneva Năm 2020, sự kiện được đổi tên theo sáng kiến của Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng.

Việt Nam là nước đầu tiên tổ chức ITU Digital World dưới hình thức trực tuyến, áp dụng công nghệ thực tế ảo vào các gian hàng. Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, sự kiện năm 2020 có sự tham gia của các cá nhân và tổ chức từ 149 nước, đã góp phần củng cố và nâng cao vị thế của Việt Nam đối với quốc tế và chứng tỏ tiềm năng của doanh nghiệp Việt Nam. Việc tổ chức sự kiện của ITU năm nay cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng và đối tác từ 193 nước thành viên của liên minh.

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, Sao Bắc Đẩu Telecom là đơn vị hàng đầu cung cấp Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Sao Bắc Đẩu Telecom – Scale your business

Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

Website: www.saobacdautelecom.vn

CONTACT US