Tin công nghệ

Sao Bắc Đẩu Telecom vinh dự nhận Giải thưởng “Đối tác cung cấp dịch vụ cloud của năm – CY20 Certified Cloud & Service Provider of the Year” của Red Hat

Ngày 04 Tháng 03, 2021

Vào ngày 04/3/2021 lúc 15h theo giờ Việt Nam, Red Hat – nhà cung cấp giải pháp phần mềm nguồn mở cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới – đã tổ chức sự kiện trao giải “Red Hat partner synergy” nhằm tri ân đối tác đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển của Red Hat trong năm 2020.

Sự kiện được tổ chức thành công với hình thức trực tuyến và thu hút hơn 60 người là đối tác của Red Hat trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Sao Bắc Đẩu Telecom đã vinh dự và tự hào đón nhận giải thưởng “CY20 Certified Cloud & Service Provider of the Year”. Đây là giải thưởng dành cho đối tác CCSP của Red Hat, đối tác cung cấp dịch vụ public cloud đã thể hiện sự tăng trưởng bền vững và tiếp tục thúc đẩy quá trình đưa khách hàng tiến nhanh trên hành trình điện toán đám mây.

Theo đánh giá, Sao Bắc Đẩu Telecom đã thể hiện sự cam kết mạnh mẽ thông qua sự hợp tác chặt chẽ với Red Hat từ đội ngũ kinh doanh, quản lý đối tác tới đội ngũ kỹ thuật để thực thi chiến lược phát triển thị trường cùng Red Hat.

Sao Bắc Đẩu Telecom cũng là đối tác CCSP đầu tiên của Red Hat ở nhóm thị trường mới nổi trong ASEAN. Ông Phan Việt Linh – Giám Đốc Sao Bắc Đẩu Telecom đại diện chia sẻ sự vinh dự khi đón nhận giải thưởng và gửi lời cảm ơn sự hợp tác bền vững từ đội ngũ Red Hat thời gian qua.

Với vai trò là đối tác CCSP (Certified Cloud Service Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại và sử dụng Nền tảng Red Hat OpenStack và Red Hat Ceph, trong thời gian tới Sao Bắc Đẩu Telecom sẽ tiếp tục xây dựng các hệ thống điện toán đám mây với tiêu chuẩn cao nhất, giúp các doanh nghiệp Việt phát triển bền vững trong thời đại công nghệ cạnh tranh toàn cầu.

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, Sao Bắc Đẩu Telecom là đơn vị hàng đầu cung cấp Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Sao Bắc Đẩu Telecom – Scale your business

Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

Website: www.saobacdautelecom.vn

CONTACT US