Tin công nghệ

Sao Bắc Đẩu Tiếp Tục Đạt Danh Hiệu Sản Phẩm, Dịch Vụ Tiêu Biểu TP.HCM

Ngày 21 Tháng 12, 2021

Tối 20/12/2021, Hiệp Hội Doanh nghiệp Tp.HCM (HUBA) tổ chức Lễ công bố và trao giải cho các Doanh nghiệp đạt Danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2021. Sao Bắc Đẩu tiếp tục là đơn vị nhận được danh hiệu uy tín này cho 02 Giải pháp: Bộ giải pháp nền tảng cho Chính quyền số – SDT Dgov và Giải pháp tổng đài tư vấn viên ảo.

Đại diện Sao Bắc Đẩu nhận Chứng nhận Danh hiệu Sản phẩm- dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2021
Đại diện Sao Bắc Đẩu nhận Chứng nhận Danh hiệu Sản phẩm- dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2021

Bộ giải pháp nền tảng cho Chính quyền số – SDT Dgov: là Bộ giải pháp tổng thể cho Chính quyền điện tử (CQĐT), Chính quyền số (CQS) hướng đến đô thị thông minh (ĐTTM), giúp các tỉnh, thành phố, được phát triển tuân thủ Khung Kiến trúc Chính phủ điện tử Việt Nam phiên bản 2.0 do Bộ Thông tin & Truyền thông ban hành ngày 31/12/2019.

Giải pháp có bộ công cụ giúp: Xây dựng nhanh các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu cho Chính quyền số, sử dụng các công nghệ mới, khai thác hiệu quả công nghệ điện toán đám mây; Giúp hình thành hệ sinh thái số & nền tảng CQĐT, CQS toàn diện và đồng bộ, nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng đến nền kinh tế số và kinh tế tri thức; Đảm bảo khả năng kết nối liên thông, tích hợp, chia sẻ dữ liệu, dùng chung tài nguyên CNTT trong nội bộ và với các cơ quan nhà nước trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra, Bộ Giải pháp được xây dựng trên công nghệ nguồn mở, đảm bảo khả năng mở rộng, nâng cấp, dễ dàng phát triển các giải pháp tương lai cho mô hình ĐTTM.

Bộ giải pháp bao gồm các thành phần: Nền tảng triển khai, tích hợp ứng dụng; Nền tảng cung cấp dịch vụ; Nền tảng phát triển ứng dụng.

Giải pháp tổng đài tư vấn viên ảo: Có quy trình vận hàng hệ thống đơn giản, nhanh chóng, được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo giúp người dùng: Tự động telesales gia tăng doanh số (Tự động telesales các ưu đãi, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, tự động trả lời các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng, …) ; Tự động khảo sát khách hàng (Tự động khảo sát hành vi, sở thích,… của khách hàng theo yêu cầu của doanh nghiệp, tự động cập nhật thông tin khảo sát khách hàng lên CRM của doanh nghiệp để phục vụ mục đích tăng tương ứng) và tự động nhắc lịch/nhắc nợ khách hàng (Tự động gọi điện cho khách hàng để thông báo đã đến kỳ hạn thanh toán nợ theo các kịch bản gọi điện riêng của doanh nghiệp).Thêm vào đó, hệ thống báo cáo của Giải pháp tổng đài tư vấn viên ảo khá thân thiện, dễ sử dụng, dễ thống kê cùng tính năng đánh giá, nhận diện cảm xúc khách hàng qua giọng nói giúp đánh giá cảm xúc trong cuộc gọi, qua đó cải thiện kịch bản cuộc gọi – đây cũng chính là những điểm cộng lớn giúp Giải pháp ưu việt và được ưa chuộng hơn các giải pháp hiện có trên thị trường.

Gian hàng Sao Bắc Đẩu tại Triển lãm Tôn vinh Hàng Việt 2021
Gian hàng Sao Bắc Đẩu tại Triển lãm Tôn vinh Hàng Việt 2021

Năm 2020 – 2021, dù chịu không ít khó khăn từ ảnh hưởng dịch bệnh, nhưng với nỗ lực và quyết tâm cao, Sao Bắc Đẩu vẫn là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng tốt với doanh thu ổn định và đảm bảo 100% thu nhập cho người lao động. Giải thưởng lần này thêm lần nữa minh chứng cho giá trị lớn nhất mà Sao Bắc Đẩu luôn đi theo từ ngày đầu thành lập, đó chính là chất lượng dịch vụ, giải pháp khi đem đến khách hàng, đối tác.

Danh hiệu Sản phẩm-dịch vụ tiêu biểu TP.HCM được Hội đồng chấm giải dựa trên các tiêu chí về hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế và lao động, đặc biệt, cuộc bình chọn năm nay có thêm tiêu chí doanh nghiệp sáng tạo, đổi mới vượt khó trước tác động của dịch COVID-19. Sự kiện cũng nhằm động viên tinh thần doanh nghiệp sau khi thành phố cho mở cửa hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường trở lại, và tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, cũng như tạo ra những cơ hội giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, kết nối giao thương trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

(Nguồn: SAO BAC DAU TECHNOLOGIES CORPORATION)

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, Sao Bắc Đẩu Telecom là đơn vị hàng đầu cung cấp Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Sao Bắc Đẩu Telecom – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện & hiệu quả

Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

Website: www.saobacdautelecom.vn

CONTACT US