Tin công nghệ

Sao Bắc Đẩu Telecom tham gia Triển lãm tại Hội Thảo Quốc Gia Về Chính Phủ Điện Tử

Ngày 18 Tháng 09, 2020

Ngày 17/9/2020, Sao Bắc Đẩu Telecom đã cùng tham gia và giới thiệu giải pháp tại Hội thảo quốc gia về Chính phủ điện tử.

Hội thảo do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế tại Việt Nam và Hội truyền thông số Việt Nam tổ chức lần thứ 15 với chủ đề “Phát triển Chính phủ điện tử và Cổng dịch vụ công trực tuyến hướng đến Chính phủ số – mô hình và giải pháp công nghệ”.

Song song chuỗi Hội thảo, Sao Bắc Đẩu cũng tham gia nhiều giải pháp tại Khu triển lãm như:

Gói Dịch vụ Công nghệ hữu ích dành cho Doanh nghiệp SME: Gói dịch vụ với nhiều tính năng hữu ích, triển khai đơn giản, hiệu quả cho doanh nghiệp, được xây dựng đầy đủ các công cụ cần thiết cho việc vận hành, quản lý doanh nghiệp SME trên nền điện toán đám mây như: Lưu trữ dữ liệu; Phần mềm kế toán; Hóa đơn điện tử; Quản lý & giám sát; Đội ngũ quản trị hệ thống 24/7.

 

Phần mềm đăng ký khám bệnh trực tuyến – Medpro: Được xem như cổng thông tin giao tiếp hai chiều giữa Bệnh viện với Người bệnh, phần mềm gồm nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng như: Quản lý thông tin người bệnh; Đăng ký khám bệnh; Thanh toán từ xa; Quản lý lịch khám; Tra cứu khám chữa bệnh; Thanh toán viện phí nội trú; Tư vấn sức khỏe.

Giải pháp Giám Sát Kho Thuốc: Trước nhu cầu bảo quản thuốc cũng như giám sát kho thuốc tại các bệnh viện, Sao Bac Dau South đã phát triển giải pháp “Ứng dụng IoT giám sát kho thuốc thông minh”, có chức năng giám sát tín hiệu, điều khiển thiết bị, cảnh báo tại chỗ hoặc từ xa qua thiết bị di động, phòng trung tâm bằng tin nhắn, thư điện tử hoặc thông báo.

 

Với những giải pháp được đánh giá cao và phù hợp cho nhiều đơn vị tại Hội thảo quốc gia về Chính phủ điện tử, Sao Bắc Đẩu & Sao Bắc Đẩu Telecom tin tưởng vào năng lực công nghệ của mình sẽ góp phần trong quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp, chuyển đổi số quốc gia.

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, Sao Bắc Đẩu Telecom là đơn vị hàng đầu cung cấp Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Sao Bắc Đẩu Telecom – Scale your business

Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

Website: www.saobacdautelecom.vn

CONTACT US