Tin công nghệ

Red Hat & SaoBacDau Telecom tổ chức Webinar về điện toán đám mây với chủ đề “Cloud Infrastructure for Biz Digital Transformation”

Ngày 17 Tháng 11, 2020

Điện toán đám mây đang là xu hướng tại Việt Nam và sẽ làm thay đổi toàn bộ thị trường, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Với vai trò là đối tác CCSP (Certified Cloud Service Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, SaoBacDau Telecom (SBD Tel) đã đang phối hợp cùng Red Hat xây dựng nền tảng điện toán đám mây với tiêu chuẩn cao nhất, giúp các tổ chức, đơn vị tại Việt Nam phát triển bền vững trong thời đại công nghệ cạnh tranh toàn cầu.

Tham dự hội thảo trực tuyến này, các doanh nghiệp sẽ được tìm hiểu những lợi ích của cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và cách để doanh nghiệp có thể chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi số hiệu quả, hội thảo với chủ đề “Cloud Infrastructure for Biz Digital Transformation” do Red Hat và SBD Tel tổ chức sẽ diễn ra vào sáng ngày 25/11/2020 sắp tới (từ 10h đến 11h00).

 

Đăng ký miễn phí với số lượng tham dự có hạn, 100 phần quà tặng hữu ích dành cho khách hàng đăng ký sớm và tham dự sự kiện.

  • Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: sontt@saobacdau.vn; ngocnth@saobacdau.vn; lylh@saobacdau.vn

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, Sao Bắc Đẩu Telecom là đơn vị hàng đầu cung cấp Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Sao Bắc Đẩu Telecom – Scale your business

Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

Website: www.saobacdautelecom.vn

CONTACT US