Tin công nghệ

Sao Bắc Đẩu Telecom – Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây toàn diện

Ngày 01 Tháng 10, 2021

Nếu doanh nghiệp muốn phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại hiện nay, việc ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số là điều bắt buộc áp dụng chứ không chỉ là xu hướng. Tuy nhiên khái niệm này vẫn còn khá mơ hồ với nhiều doanh nghiệp Việt, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy có những giải pháp nào để doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh nhất?

Ứng dụng công nghệ phù hợp với nhu cầu và nguồn lực

Có khá nhiều câu hỏi các doanh nghiệp sẽ đặt ra khi bắt đầu tiến trình số hóa: nên áp dụng những công nghệ nào là phù hợp? cần sắp xếp đội ngũ nhân sự quản lý và ứng dụng ra sao? chi phí đầu tư phần cứng, phần mềm là bao nhiêu? công nghệ cần đảm bảo bản quyền và hỗ trợ về kỹ thuật thì ai sẽ xử lý?…

Hiểu rõ những vấn đề trên, Sao Bắc Đẩu Telecom đã và đang tiên phong phát triển các dịch vụ đa dạng trên nền điện toán đám mây cho doanh nghiệp, đặc biệt là các dịch vụ riêng lẻ được cho thuê theo tháng, doanh nghiệp sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp theo nhu cầu và nguồn lực nội tại mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Trả phí theo nhu cầu sử dụng: tiết kiệm và hiệu quả

Trong trường hợp doanh nghiệp tự vận hành chuyển đổi số, ngoài chi phí mua thiết bị thường khá cao, doanh nghiệp đòi hỏi còn phải có đội ngũ kỹ thuật am hiểu để triển khai.

Với các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom, doanh nghiệp sẽ trả phí theo nhu cầu sử dụng mà không phải mua sắm bất kỳ thiết bị công nghệ hay lo ngại không có nhân sự chuyên môn. Theo đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư khá lớn, nâng cao hiệu quả quản trị của tổ chức và tăng trưởng kinh doanh.

Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây đa dạng và toàn diện

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

1. Dịch vụ máy chủ ảo và trung tâm dữ liệu ảo trên nền điện toán đám mây:

Được phát triển trên nền tảng công nghệ Red Hat OpenStack tiên tiến với nhiều tùy chọn. Sử dụng hoàn toàn hệ thống hạ tầng và công nghệ ảo hóa, bảo mật của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Cisco, Red Hat, F5. Hệ thống được đặt trên trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Quốc tế Uptime Tier III.
Giải pháp điện toán đám mây của Sao Bắc Đẩu Telecom hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư hệ thống máy chủ ban đầu & các chi phí bảo trì, bảo dưỡng hệ thống về sau.

Với các dịch vụ:

  • Máy chủ ảo
  • Trung tâm dữ liệu ảo
  • Trung tâm dự phòng ảo

(chi tiết giải pháp tại đây)

2. Dịch vụ lưu trữ – sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến:

Cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng quản trị dữ liệu hoàn toàn mới, một giải pháp lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với khả năng an toàn bảo mật cao, tính sẵn sàng cao (High Availability), khả năng mở rộng không giới hạn và có thể được triển khai nhanh chóng.
Dữ liệu lưu trữ được bảo mật và phục hồi theo nhu cầu của người dùng.

Với các dịch vụ:

3. Mạng & Truyền tải nội dung

Giải pháp truyền tải nội dung với hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng cho các dịch vụ Media/Multimedia, Video streaming, Video on Demand/VOD, Download dữ liệu…
Giúp tăng tối đa tốc độ tải trang và phòng chống tấn công mạng cho doanh nghiệp, giúp người dùng truy cập nhanh, không bị nghẽn mạng và tăng sự hài lòng khi trải nghiệm

Với các dịch vụ:

4. Bảo mật thông tin

Bảo mật điện toán đám mây là việc bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trực tuyến tránh khỏi hành vi trộm cắp, rò rỉ và xóa thông tin.
Các mối đe dọa chính đối với bảo mật điện toán đám mây bao gồm vi phạm dữ liệu, mất dữ liệu, chiếm đoạt tài khoản, chiếm quyền điều khiển lưu lượng dịch vụ, giao diện chương trình ứng dụng không an toàn, lựa chọn các nhà cung cấp lưu trữ đám mây kém và công nghệ chia sẻ, có thể làm tổn hại đến bảo mật điện toán đám mây.

Với các dịch vụ:

  • Tường lửa ứng dụng
  • Phòng chống tấn công DDoS

5. Ứng dụng quản lý doanh nghiệp

Giải pháp giúp chuẩn hoá toàn bộ quy trình tác nghiệp, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí đầu tư và vận hành. Điều hành công việc mọi lúc mọi nơi, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân sự

Với các dịch vụ:

6. Giải pháp Chăm sóc khách hàng

Giải pháp tổng đài thay thế hoàn hảo cho tổng đài điện thoại bàn (analog) thông thường, ứng dụng công nghệ VoIP (Voice over IP) trên nền Cloud hiện đại giúp doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm chi phí đầu tư.
Giải pháp tổng đài tích hợp trí tuệ nhân tạo của Sao Bắc Đẩu Telecom hoạt động như tổng đài viên thực thụ với năng suất làm việc vượt trội.
Tính ứng dụng đa dạng từ Tele-Sales, Tele-Marketing và Tele-Support, phù hợp với tất cả quy mô cũng như lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp

Với các dịch vụ:

7. Giám sát thông minh

Với sự phát triển của công nghệ, các hệ thống giám sát ngày càng phát triển cho phép các nhà quản lý kiểm soát chức năng, năng suất và tối ưu hóa các quy trình. Bên cạnh đó, giám sát thông minh còn giúp các doanh nghiệp lưu trữ và quản lý Camera tối ưu trên Cloud mang lại sự nhất quán trong quản trị, ngăn chặn sự cố và khắc phục kịp thời

Với các dịch vụ:

 

Chuyển đổi số là thách thức nhưng cũng là cơ hội của các doanh nghiệp, để có thể tăng tốc và phát triển, doanh nghiệp cần phải số hóa trong kinh doanh và tổ chức, các dịch vụ công nghệ hữu ích với mức phí hợp lý sẽ là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp.

Để có thể tăng tốc và phát triển, doanh nghiệp cần phải số hóa trong kinh doanh và tổ chức, các dịch vụ công nghệ hữu ích với mức phí hợp lý sẽ là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp.

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, Sao Bắc Đẩu Telecom là đơn vị hàng đầu cung cấp Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Sao Bắc Đẩu Telecom – Giải pháp Chuyển đổi số Toàn diện & Hiệu quả

Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

Website: www.saobacdautelecom.vn

CONTACT US