Tin công nghệ

Tổng đài ảo AI – TRÍ TUỆ NHÂN TẠO BÙ ĐẮP CHO THIẾU HỤT NHÂN SỰ

Ngày 08 Tháng 03, 2022

Kể từ sau Tết Nguyên Đán, số ca mắc COVID-19 vẫn liên tục tăng cao, mặc dù ít các ca bệnh nặng hơn nhưng việc phải cách ly F0, F1 khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tuyển dụng và bố trí lao động. Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp tổng đài ảo, robot trí tuệ nhân tạo để cải thiện tình trạng này

Tổng đài ảo AI – được xây dựng trên nền tảng công nghệ VoIP là thuật ngữ không còn xa lạ cùng với sự lên ngôi của AI, Big Data, IoT,… đã góp phần tối ưu hiệu quả vận hành và quản lý hệ thống tổng đài trong các doanh nghiệp nói chung và phạm vi marketing hỗ trợ bán hàng, chăm sóc khách hàng nói riêng.

Sự cải tiến về giải pháp công nghệ đã làm thay đổi suy nghĩ của các doanh nghiệp từ việc đầu tư tổng đài analog với chi phí đắt đỏ sang thuê tổng đài ảo với giá thành hợp lý và quản lý thuận tiện.

Thực hiện: VTV24

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, Sao Bắc Đẩu Telecom là đơn vị hàng đầu cung cấp Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Sao Bắc Đẩu Telecom – Giải pháp Chuyển đổi số Toàn diện & Hiệu quả

Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

Website: www.saobacdautelecom.vn

CONTACT US