xCloudCam – Nền tảng lưu trữ Camera

Nền tảng lưu trữ Camera tối ưu trên Cloud mang lại sự nhất quán trong quản trị và tiện lợi trong sử dụng.

Nền tảng xCloudCam hỗ trợ tích hợp nhiều dòng thiết bị Camera trên thị trường và hoạt động trên nhiều nền tảng (Web, App), hệ điều hành (Android, iOS), đáp ứng tiêu chuẩn an ninh của quân đội và chứng chỉ quốc tế ISO 27001 cũng như Uptime Tier III cho hạ tầng, có thể quản lý tới hàng trăm ngàn (100.000) thiết bị camera.

Chất lượng vượt trội, tiên tiến

tính năng

Quản trị và phân quyền

Phân quyền người dùng theo nhiệm vụ (multi user) và khu vực (multi site). Phân quyền cho phép người quản trị của khách hàng tự phân chia tài nguyên lưu trữ cho từng camera, từng khu vực.

Quản lý số lượng lớn

Quản lý, cài đặt, cấu hình camera ngay tại trung tâm điều khiển theo mô hình phân cấp lên đến trăm ngàn camera. Hỗ trợ đa dạng các loại camera khác nhau.

Lưu trữ linh hoạt không giới hạn

Lưu trữ hình ảnh chuẩn H264 với mọi độ phân giải và khung hình và lưu trữ âm thanh với nhiều lựa chọn thời gian lưu trữ.

Bảo mật tiêu chuẩn quân đội

Hệ thống được mã hóa bảo mật theo tiêu chuẩn của quân đội tại cả cơ sở dữ liệu lưu trữ video lẫn tại dữ liệu video truyền trên đường truyền.

Đa nền tảng

Người dùng có thể xem trực tuyến hoặc xem lại video trên giao diện trình duyệt hoặc trên nền tảng Mobile (Android/ IOS) mà không cần bất cứ một giải pháp VPN hay port forwarding nào.

Nhận diện chuyển động

Ghi hình chuyển động trên nền đám mây (Cloud). Tùy vào gói dịch vụ bao gồm tính năng phân tích hình ảnh một cách chuyên nghiệp.

Gửi thông báo cảnh báo ARM/DISARM

Gửi thông báo ARM/DISARM tới các người nhận được định nghĩa trước thông qua email; sms; push notification.

Xác minh bằng Video cho Alarm Center

Tính năng Video Verification hạn chế cảnh báo giả bằng cách gởi những đoạn clip ghi hình 6-30 giây cho người giám sát để xem xét và quyết định trước khi tiến hành cảnh báo.

Triển khai đơn giản

Không thay đổi về kiến trúc hệ thống mạng. Hỗ trợ với hầu hết các loại camera thông dụng (chuẩn Onvif) thậm chí cả hệ thống Camera Analog với đầu ghi NVR/DVR có chuẩn Onvif.

Quản lý hóa đơn

Hệ thống quản lý hóa đơn rõ ràng rành mạch tới các đối tác cũng như tới từng khách hàng cuối của hệ thống.

Mô hình triển khai

Tại site khách hàng, thiết bị Maverick được lắp đặt trong mạng Lan trong khi các camera hỗ trợ Onvif được cấu hình đẩy substream qua thiết bị này. Maverick sẽ mã hóa dữ liệu và đẩy dữ liệu lên trên Cloud thông qua Internet. Trong trường hợp các Camera hỗ trợ, một firware được cài đặt lên Camera và thay thế cho bộ Maverik nói trên.

Mỗi khách hàng cuối sẽ được cung cấp một tài khoản để thực hiện truy cập vào hệ thống cloud để quản lý, xem lại video của mình qua web, Android, IOS.

chúng tôi luôn sẵn sàng

hãy tư vấn cùng chúng tôi

cùng tìm hiểu về sao bắc đẩu telecom

nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây 2020

Vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của năm 2020 theo chứng nhận của Red Hat– Sao Bắc Đẩu Telecom đã chứng tỏ được năng lực và những nỗ lực trong việc liên tục mang đến sự đổi mới và góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh cho khách hàng.

 

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Độ ổn định, sẵn sàng cao

Nằm trên nền tảng công nghệ Cloud tân tiến trong IDC đạt tiêu chuẩn Quốc tế Uptime Tier3, xCloudCam có độ ổn định và sẵn sàng cao.

Đơn giản và tương thích

Hỗ trợ với hầu hết các loại camera thông dụng cũng như hệ thống phần quyền, phân cấp rõ ràng.

Bảo mật dữ liệu

Nền tảng lưu trữ và quản lý Camera – xCloudCam được quốc tế chứng nhận chứng chỉ quan trọng về bảo mật là ISO 27001

Alarm Center – Trung tâm cảnh báo

Khi có cảnh báo tại một Camera, hệ thống sẽ phản ứng theo những kịch bản định trước như ghi lại sự kiện cùng lúc tại những camera khác đồng thời cảnh báo qua email, SMS, Push notification và video verification… tới hệ thống người trực an ninh.

Hỗ trợ kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn 1-1 cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ 24/7, Phản hồi nhanh chóng

Tư Vấn 1-1 cùng
chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, Chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng lên tiếng, chúng tôi luôn nhanh chóng đáp lại