Tin công nghệ

Sao Bắc Đẩu Telecom giới thiệu giải pháp và IP Phone cao cấp đến các doanh nghiệp TPHCM

Ngày 13 Tháng 01, 2021

Tại sự kiện đầu năm 2021 do Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức vào ngày 09/01 vừa qua, Sao Bắc Đẩu Telecom đã cùng đối tác tham dự, giới thiệu giải pháp đến các lãnh đạo, doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Hiệp hội HUBA. Hiệp hội đã được Lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh đánh giá cao những đóng góp trên nhiều mặt; trong đó nổi bật nhất là hiệp hội luôn theo sát và phản ánh chính xác tình hình thiệt hại của DN trong dịch Covid-19 và thực hiện báo cáo nhanh đến chính quyền thành phố, đề xuất nhiều chính sách phù hợp để giải cứu DN và hỗ trợ người lao động.

 

Tại hoạt động triển lãm của sự kiện, Sao Bắc Đẩu Telecom đã giới thiệu các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận tiến trình số hóa dễ dàng và nhanh chóng như:

  • Dịch vụ lưu trữ và phục hồi dữ liệu trực tuyến Easy Backup: chi tiết tính năng tại đây
  • Dịch vụ tổng đài ảo xFone: chi tiết tính năng tại đây

 

 

 

 

Đặc biệt Sao Bắc Đẩu Telecom còn phối hợp với đối tác Vintech demo các dòng IP Phone cao cấp nhất đến các khách mời tại sự kiện, đây là các IP Phone có thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, thay thế tổng đài analog cũ và hơn hết là khả năng kết nối, họp trực tuyến hiện đại.

 

Năm 2021, TP HCM đứng trước nhiều thách thức mới, đại dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu dừng lại; thế giới đang có sự chuyển dịch lớn về dòng vốn đầu tư. Thời cơ và thách thức đan xen nhau. TP HCM tiếp tục kỳ vọng vào sự đóng góp của HUBA vào sự phát triển của TP và sự phục hồi, phát triển của DN.

Ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch HUBA, cho biết trong năm 2021, HUBA xác định phương châm hoạt động là năng động, sáng tạo, liên tục đổi mới và thích ứng nhanh với kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021- 2025 của TP; thực sự là chỗ dựa tin cậy, người bạn đồng hành của DN, là cầu nối tin cậy giữa chính quyền với DN.

Nguồn ảnh hội nghị: Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM

Là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đối tác hợp tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây, cùng đó là hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác, Sao Bắc Đẩu Telecom là đơn vị hàng đầu cung cấp Hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây chuyên nghiệp và toàn diện cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Sao Bắc Đẩu Telecom – Scale your business

Hotline: 1900 59 99 69 – Email: infor.telecom@saobacdau.vn

Website: www.saobacdautelecom.vn

CONTACT US