Dịch Vụ Sao Lưu Và Phục Hồi Dữ Liệu Easy Backup

Giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp và bảo mật

Dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến, cho phép người dùng sao lưu dữ liệu quan trọng lên hạ tầng đám mây đặt tại IDC đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier3, đảm bảo độ an toàn và bảo mật cao. Easy Backup giúp cho doanh nghiệp an tâm trước mọi sự cố ngoài ý muốn và đưa toàn bộ hệ thống phục hồi trở lại trạng thái trước khi gặp sự cố, giảm thiểu thời gian ngưng trệ và thất thoát dữ liệu cho doanh nghiệp.

Vượt trội, chất lượng, tiên tiến

tính năng

Sao lưu tự động theo lịch


Đặt lịch sao lưu theo giờ, ngày, tuần, tháng

Sao lưu thời gian thực


Dữ liệu được đồng bộ và sao lưu theo thời gian thực

Lưu trữ linh động


Tính năng sao lưu thành nhiều phiên bản và lưu trữ ở nhiều không gian lưu trữ khác nhau

Phục hồi nguyên vẹn dữ liệu


Tính năng cho phép phục hồi từ nhiều nguồn khác nhau, theo phiên bản sao lưu tùy chọn, phục hồi tất cả dữ liệu hoặc theo dữ liệu đơn lẻ.

Chạy máy ảo trực tiếp từ dữ liệu Sao lưu


Tính năng cho phép phục hồi, khởi động và chạy trực tiếp các máy ảo VMWare, Hyper-V từ dữ liệu sao lưu

Mã hóa


Dữ liệu sao lưu được mã hóa theo tiêu chuẩn 256-bit AES

Lọc địa chỉ IP


Phân quyền truy cập và phục hồi dữ liệu theo địa chỉ IP

Tiện ích nổi bật

Dữ liệu được mã hóa tại máy chủ, máy tính của doanh nghiệp trước khi chuyển lên trung tâm lưu trữ dữ liệu của Sao Bắc Đẩu Telecom. Trong quá trình chuyển dữ liệu sẽ được mã hóa đường truyền đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối.

mô hình sử dụng

Dữ liệu được mã hóa tại máy chủ, máy tính của doanh nghiệp trước khi chuyển lên trung tâm lưu trữ dữ liệu của Sao Bắc Đẩu Telecom. Trong quá trình chuyển dữ liệu sẽ được mã hóa đường truyền đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối.

tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

An toàn, bảo mật dữ liệu

Khóa mã hóa do chính người dùng nhập, không được lưu trữ trên hệ thống Easy Backup. Do đó, chỉ có chủ sở hữu khóa mã hóa mới có thể giải mã dữ liệu.

Đa ứng dụng, mọi lúc mọi nơi

Easy Backup được cài đặt trên máy chủ vật lý hoặc máy chủ ảo hóa dùng để quản lý hệ thống sao lưu, người dùng, nhóm chính sách và các nơi lưu trữ.

Giám sát thời gian thực

Giám sát theo thời gian thực tình trạng hệ thống, tiến trình sao lưu, phục hồi, các lỗi và cảnh báo,... giúp người quản trị dễ dàng giám sát và xử lý nhanh chóng khi có sự cố xảy ra

Ổn định, sẵn sàng cao

Nằm trên nền tảng cloud trên trung tâm dữ liệu tân tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 Uptime.

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ sao bắc đẩu telecom

Tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Rút ngắn thời gian phản hồi.

Tư vấn trực tiếp
cùng chuyên viên kỹ thuật

Hãy cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết triệt để cho mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải

Hỗ trợ 24/7

Sở hữu dịch vụ quản trị kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên viên kỹ thuật của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về điện toán đám mây của khách hàng

Rút ngắn thời gian phản hồi

Thời gian phản hồi những yêu cầu về kỹ thuật được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao tiếp thông minh tại Sao Bắc Đẩu Telecom. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng nhanh chóng đáp ứng​